HD-Người dùng iPhone X có thể đổi máy khác khi bị lỗi Face ID

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Người dùng iPhone X có thể đổi máy khác khi bị lỗi Face ID

Hệ thống nhận diện khuôn mặt trên iPhone X của Apple – Face ID đang gặp lỗi hàng loạt và hãng này đã quyết định đổi máy khác cho những khách hàng không may dính lỗi trên.

Tin tức từ trang GSMArena cho biết, các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple mới nhận được một tài liệu từ hãng này, nội dung hướng dẫn các nhân viên về quy trình xử lý những chiếc iPhone X bị lỗi Face ID.

Lỗi Face ID của iPhone X liên quan đến ống kính tele của cụm camera sau. Trong tài liệu hướng dẫn xử lý của Apple, bước đầu tiên là các nhân viên xem vấn đề Face ID có thể được giải quyết bằng cách thay camera sau hay không thông qua việc chạy chẩn đoán.

Trong trường hợp không thể giải quyết được, khách hàng sẽ làm thủ tục để lại máy và nhận một chiếc iPhone X mới. Một nhân viên của Apple giải thích về sự cố này trên 9to5Mac như sau: “Hệ thống Face ID được liên kết với ống kính tele thứ hai nên lỗi người dùng phản ánh là có thật”.

Nhân viên này cũng đưa ra lời khuyên rằng, khi gặp các trường hợp như vậy, khách hàng nên mang máy đến Apple Store để được sửa chữa hoặc đổi mới. Tài liệu hướng dẫn của Apple với các nhân viên trước lỗi Face ID của iPhone X được xem là hành động “cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất” của Apple.

Thủ thuật - Tiện ích - Người dùng iPhone X có thể đổi máy khác khi bị lỗi Face ID

Người dùng iPhone X có thể đổi máy khác khi bị lỗi Face ID.

Vụ việc này bắt đầu từ vài tháng trước, khi một người dùng báo cáo lỗi Face ID và camera sau xuất hiện trên iPhone X trong diễn đàn Reddit. Sau đó, một số người dùng khác cũng báo cáo lỗi tương tự, khi họ cố gắng sử dụng Face ID thì hiện ra thông báo: “Face ID không khả dụng, hãy thử lại sau”.

Các tính năng khác như pana, slow-motion và time-lapse của iPhone X vẫn hoạt động bình thường. Lỗi này nối dài thêm rắc rối của Apple với Face ID khi một số thiết bị không thể sử dụng chức năng này sau khi người dùng cài đặt phiên bản iOS 11.2.

Nói về tài liệu hướng dẫn xử lý lỗi Face ID mới, Apple tuyên bố quy trình này được tạo ra để người dùng trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. Apple được cho là sẽ bán ra phiên bản iPhone X giá rẻ trong năm 2018 này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Người dùng iPhone X có thể đổi máy khác khi bị lỗi Face ID Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa thục phứt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ tốt kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Người dùng iPhone X có thể đổi máy khác khi bị lỗi Face ID và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.