TCN-Google + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn

Chuyên trang tin mới công nghệGoogle + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn
Google + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn - Ảnh 1.

Ảnh: CNET

Theo trang tin công nghệ CNET, trong vài tháng qua, sự kết hợp giữa Google và PayPal đã trở thành dịch vụ tiện ích đồng hành cùng người dùng mỗi khi họ cần chi trả gì đó.

Chẳng hạn nếu mua gì trong cửa hàng, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của PayPal thông qua Google Pay. Nếu bạn nợ tiền bạn bè, bạn có thể dùng Venmo (thuộc sở hữu của PayPal). Nếu bạn muốn thanh toán các dịch vụ khác của Google, bạn hoàn toàn có thể dùng các tính năng do PayPal cung cấp.

Cho tới ngày 24-5, theo thông báo vừa công bố của PayPal, bạn chỉ cần đăng nhập một lần tài khoản PayPal với tài khoản kết nối tới các dịch vụ khác của Google như Google Play, YouTube, Gmail, Google Store và Google Pay.

Theo PayPal, những người đã bổ sung tài khoản PayPal của họ vào bất cứ một trong các dịch vụ của Google cũng sẽ có khả năng thanh toán trên toàn bộ hệ sinh thái Google.

Theo trang TheStreet, PayPal cũng đang thử nghiệm một loại thẻ ghi nợ (debit card) Venmo, theo đó giúp cho dịch vụ thanh toán online chẳng khác gì so với dịch vụ của một ngân hàng truyền thống cung cấp.

Paypal khẳng định thương vụ mua iZettle giá 2,2 tỉ USDPaypal khẳng định thương vụ mua iZettle giá 2,2 tỉ USD

tintuphuong.com – Công ty Paypal vừa khẳng định đang tiến hành hợp đồng thâu tóm lớn nhất của họ, mua công ty thanh toán có trụ sở tại Stockholm iZettle với giá 2,2 tỉ USD hoàn toàn bằng tiền mặt.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Google + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn

Với giàu mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân tiến làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính líu hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp tiến làm và tiệm trái tiến làm việc tăng cao. Thông tin tiến làm nghệ quách điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin quách sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị tiến làm nghệ mới, giới ttiệm chợt phá quách tiến làm nghệ, danh thiếp thèm thuồng bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Google + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Google + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.