TCN-Xuất hiện phòng nghiên cứu thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới

Chuyên trang tin mới công nghệXuất hiện phòng nghiên cứu thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới
Xuất hiện phòng nghiên cứu thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Ảnh: INTERNET OF BUSINESS.

Nằm trong khuôn viên của UNSW, City Analytics Lab sử dụng công nghệ tương tác, dữ liệu lớn, trực quan hóa, thực tế ảo và nhiều mô hình lập kế hoạch khác nhau để hỗ trợ phương pháp tiếp cận liên ngành nhằm đưa ra các quyết định cho việc xây dựng thành phố thông minh và hoạch định chính sách.

Các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm sẽ tư vấn cho nhân viên chính phủ và các nhà lãnh đạo khắp nơi trên thế giới về các kết quả có thể có khi vận hành thành phố thông minh, đặc biệt trên các lĩnh vực như giao thông, giáo dục, y tế và pháp lý.

Paul Fletcher, Bộ trưởng Cơ sở Hạ tầng và Đô thị Úc, cho biết: “Tại City Analytics Lab, các công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường sẽ cung cấp các mô phỏng thực tế dưới dạng dữ liệu, mô hình và mô phỏng giúp mọi người dễ tương tác với thông tin trong thời gian thực.”

Giáo sư Christopher Pettit, chủ tịch khoa Môi trường Đô thị tại UNSW, nói thêm: “Sự xuất hiện của phòng thí nghiệm còn làm cho các thành phố thông minh trở nên dễ vận hành hơn mà không cần phải được điều hành bởi một bộ phận, một cơ quan, hoặc một tổ chức nào đó.”

Một trong những điểm nổi bật của công nghệ được ứng dụng tại phòng thí nghiệm còn là kết nối các thiết bị, dịch vụ và dữ liệu cùng nhau theo hướng liên ngành. Đây là một trong những sáng kiến ​​nghiên cứu về con người và công nghệ được đánh giá tiềm năng trong xu hướng phát triển thành phố thông minh trong tương lai.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử cas tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Xuất hiện phòng nghiên cứu thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng đầu hàng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị đả nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá dận đả nghệ, danh thiếp khát bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Xuất hiện phòng nghiên cứu thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Xuất hiện phòng nghiên cứu thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.