DTS-Mong đợi gì từ 3 mẫu iPhone mới Apple sẽ tung trong năm nay?

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Mong đợi gì từ 3 mẫu iPhone mới Apple sẽ tung trong năm nay?

Khách hàng cầm iPhone X chụp tại Trung tâm Khách hàng Apple ở California (Mỹ). Ảnh: Reuters

Trước đó, đầu năm nay, xuất hiện tin đồn Apple có thể trình làng mẫu iPhone SE2 – phiên bản kế nhiệm của iPhone SE – tại Hội nghị WWDC tổ chức ngày 4-8/6. Tuy nhiên, với những thông tin hiện nay, dường như khả năng đó khó có thể xảy ra. Thay vào đó, nở rộ tin đồn Apple có thể đang tập trung nghiên cứu cho ra đời một mẫu iPhone ít tính năng giá thấp đánh vào thị trường Trung Quốc và Ấn Độ.
Theo báo Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), nếu như Apple không giới thiệu mẫu iPhone mới tại Hội nghị WWDC, người hâm mộ có lẽ sẽ phải đợi thêm 3 tháng nữa, đến đầu tháng 9 – khoảng thời gian mà Apple tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới hàng năm.
Dựa trên những thông tin bị rò rỉ, iPhones mới được giới thiệu trong năm 2018 bao gồm 3 mẫu mới: phiên bản kế nhiệm iPhone X; phiên bản tốt hơn của iPhone X và phiên bản kế nhiệm iPhone 8.
Cả ba mẫu sản phẩm này sẽ được trang bị chip 12A có khả năng sử dụng công nghệ LTE và công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Tất cả 3 mẫu mới này đều được thiết kế màn hình tràn viền giống iPhone X.
Mẫu iPhone đầu tiên trong bộ ba sản phẩm ra mắt 2018 được coi là phiên bản kế nhiệm của iPhone X, có thể được gọi là iPhone XI hoặc iPhone 11.
Chiếc iPhone này sẽ có màn hình OLED 5,8 inch, sở hữu 3 camera tuyệt đỉnh. Ngoài hai màu bạc và xám thường thấy, mẫu iPhone mới này sẽ có phiên bản màu vàng. Apple có thể sẽ định mức giá mẫu iPhone này thấp hơn khi xem xét tình hình mua bán không mấy khả quan từ iPhone X.
Mẫu iPhone thứ hai dự tính ra mắt là phiên bản lớn hơn của iPhone X, có thể được gọi là iPhone X Plus hoặc iPhone XI plus. Mẫu điện thoại này sẽ được trang bị màn hình OLED 6,5 inch với độ phân giải 480-500 pixel/inch. Điện thoại này có chỗ lắp hai sim và được tung ra thị trường với 3 mẫu màu: xám, bạc và vàng. Giá bán dự kiến trên thị trường của mẫu iPhone này dao động từ 999 tới 1.150 USD.

Mẫu iPhone thứ ba – phiên bản kế nhiệm của đàn anh iPhone 8 – sẽ được gọi là iPhone 9. Nó sẽ có màn hình OLED 6,1 inch và dự kiến có giá thị trường dao động 550-650 USD. Để giảm thời gian sạc pin, các mẫu iPhone mới có thay cáp sạc USB Type-A thành cáp sạc USB-C.

Website Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mong đợi gì từ 3 mẫu iPhone mới Apple sẽ tung trong năm nay?

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất đi cuốn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ xuể cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mong đợi gì từ 3 mẫu iPhone mới Apple sẽ tung trong năm nay? Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mong đợi gì từ 3 mẫu iPhone mới Apple sẽ tung trong năm nay? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.