HD-Firefox mở xác thực hai yếu tố, tăng cường tính bảo mật

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Firefox mở xác thực hai yếu tố, tăng cường tính bảo mật

Xác thực hai yếu tố sẽ khiến cho kẻ gian dù có được mật khẩu cũng không thể truy cập được tài khoản của người dùng.

Thủ thuật - Tiện ích - Firefox mở xác thực hai yếu tố, tăng cường tính bảo mật

FireFox tiếp tục nâng cao tính năng bảo mật nhằm cạnh tranh với đối thủ Chrome.

Firefox đã bắt đầu triển khai xác thực hai yếu tố để nâng cao tính bảo mật và người dùng có thể sớm được sử dụng tính năng này để lướt web an toàn hơn, theo Lifehacker.

Cũng giống như một số ứng dụng hiện nay, xác thực hai yếu tố đã trở thành công cụ bảo mật cần thiết và phổ biến, nó hoạt động cơ bản như một lớp rào bảo vệ thứ hai để bảo vệ tài khoản của người dùng.

Trên thực tế, nhiều người thường xuyên có thói quen lưu lại mật khẩu một số trang web ưa thích ngay trên trình duyệt của mình. Điều này sẽ khiến cho khả năng lộ thông tin rất dễ xảy ra.

Tuy nhiên, với tính năng xác thực hai yếu tố, khi người dùng nhập mật khẩu, một bảng thông báo yêu cầu nhập mã số xác thực sẽ hiện ra (một số trang web và dịch vụ cho phép bạn nhận mã số này qua SMS, email).

Điều này đồng nghĩa với việc, kể cả kẻ gian có được mật khẩu của bạn cũng sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản trừ khi kẻ đó có thêm được mã số xác nhận được gửi về điện thoại hoặc email của người dùng.

Xác thực hai yếu tố hiện đang được triển khai thử nghiệm và sẽ sớm có trong menu Cài đặt trên trình duyệt Firefox trong ít ngày tới.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Firefox mở xác thực hai yếu tố, tăng cường tính bảo mật Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu phắt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ nhằm kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè ngốn say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Firefox mở xác thực hai yếu tố, tăng cường tính bảo mật và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.