HD-Người dùng Facebook Messenger gặp “bệnh lạ” trên di động

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Người dùng Facebook Messenger gặp “bệnh lạ” trên di động

Tin nhắn vẫn được gửi đi nhưng nhanh chóng bị biến mất khỏi nội dung tin nhắn đã gửi và đã nhận ở cả hai đầu.

Một lỗi kỳ lạ trên Facebook đang ảnh hưởng đến nhiều người dùng tại Việt Nam vào đầu giờ sáng ngày 26/6, nơi mọi người soạn nội dung tin nhắn với một chuỗi nội dung có thể hiện ở nền tảng trên PC nhưng lại biến mất ngay trên ứng dụng Facebook Messenger, bao gồm cả phía người gửi lẫn người nhận.

Qua thử nghiệm của phóng viên (PV), khi người dùng soạn tin nhắn với nội dung có chuỗi tin nhắn “Chào ngày mới” và gửi đến phía đầu kia (đều sử dụng điện thoại di động), tin nhắn bỗng nhiên biến mất ngay sau khi nhấn nút gửi. Kỳ lạ hơn, phía bên người nhận cũng nhận được thông báo đẩy với nội dung tin nhắn gửi đến nhưng sau khi mở hộp thoại, nội dung chứa chuỗi tin nhắn “Chào ngày mới” kể trên cũng biến mất.

Thủ thuật - Tiện ích - Người dùng Facebook Messenger gặp “bệnh lạ” trên di động

Người dùng Facebook Messenger tố gặp “bệnh lạ” trên di động.

Lỗi trên xảy ra trên cả điện thoại Android và iPhone, tuy nhiên khi chuyển sang sử dụng công cụ nhắn tin trên trang web Facebook bằng trình duyệt PC, thông điệp vẫn hiện ra đầy đủ. Điều tương tự cũng được áp dụng với trang web Messenger trên trình duyệt.

Bên cạnh lỗi này, quá trình thử nghiệm với ứng dụng Messenger trên di động cũng xuất hiện vấn đề về trạng thái thông báo đã đọc. Cụ thể, mặc dù người bên kia đã nhận được tin nhắn và xem nội dung nhưng Facebook Messenger không còn hiển thị thông báo “Đã xem” ở bên dưới tin nhắn đó nữa.

Tính đến thời điểm viết bài (9h00 ngày 26/6), lỗi trên đã được khắc phục, tuy nhiên vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác của vấn đề. Được biết, Facebook đang triển khai một số tính năng mới cho Messenger, bao gồm cả việc cung cấp Messenger Kids tại Canada và Peru, phát triển tính năng dịch tin nhắn hay hướng đến việc đại tu giao diện… Không rõ liệu vấn đề có liên quan đến các hoạt động gần đây của công ty hay không.

Theo Dân Việt

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Người dùng Facebook Messenger gặp “bệnh lạ” trên di động Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phăng điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thọc phăng thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ thắng kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè xơi say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Người dùng Facebook Messenger gặp “bệnh lạ” trên di động và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.