HD-Yahoo chính thức “khai tử” Yahoo Messenger – một thời làm điên đảo thế hệ 8X,9X

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Yahoo chính thức “khai tử” Yahoo Messenger – một thời làm điên đảo thế hệ 8X,9X

Yahoo Messenger là công cụ giao tiếp phổ biến được rất nhiều người dùng thuộc thế hệ 8X,9X sử dụng, tuy nhiên Yahoo Messenger sẽ chính thức bị khai tử kể từ ngày 17/7/2018.

Yahoo vừa có thông báo sẽ chính thức ngừng cung cấp ứng dụng và dịch vụ Yahoo Messenger kể từ 17/7/2018. Người dùng vẫn có một khoảng thời gian để sử dụng và dịch vụ này sẽ không còn được hỗ trợ sau 17/7, có nghĩa là người dùng sẽ không thể truy cập vào các cuộc trò chuyện của họ khi Yahoo Messenger ngừng hoạt động.

Vì người dùng sẽ không thể truy cập vào các cuộc trò chuyện của mình sau 17/7/2018 nên hiện Yahoo cho phép tải xuống tất cả lịch sử các cuộc trò chuyện hiện có trên PC của mình trong khoảng thời gian là 6 tháng trước đó. Để tải xuống các cuộc trò chuyện của mình, bạn cần truy cập vào trang web của nhà cung cấp này. Sau đó đăng nhập bằng ID Yahoo, chọn phương thức xác minh và tải xuống lưu trữ vào địa chỉ email.

Lý do mà Yahoo đưa ra là vì nó không còn đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay và một phần do bối cảnh truyền thông đã phát triển rất nhiều kể từ khi Yahoo Messenger được giới thiệu lần đầu tiên. Họ hiện đang tập trung nỗ lực vào việc tạo ra các công cụ giao tiếp mới thú vị hơn.

Và đó cũng chính là lý do tại sao Yahoo giới thiệu một sản phẩm mới có tên Yahoo Squirrel, nhưng đây không phải là ứng dụng thay thế cho Yahoo Messenger, mà là một dịch vụ, ứng dụng nhắn tin và truyền thông thử nghiệm hứa hẹn cạnh tranh với Facebook Messenger, Google Hangouts và Microsoft Skype.

Chỉ có ở dạng beta và chỉ người có thư mời mới được sử dụng thử nghiệm, Yahoo Squirrel hứa hẹn sẽ là ứng dụng nhắn tin nhóm đa năng cho iOS (hoạt động với iPhone và iPad) và hệ sinh thái di động Android của Google. Tiếc rằng vẫn chưa có thông báo khi nào thì Yahoo Squirrel sẽ được phát hành cho tất cả mọi người để thay thế Yahoo Messenger.

Xuất hiện vào cuối năm 1990, Yahoo Messenger từng là ứng dụng trò chuyện trực tuyến nổi tiếng, được giới trẻ yêu thích, đặc biệt tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Nhưng khi Facebook và các ứng nhắn tin miễn phí khác dần xuất hiện, Yahoo Messenger dần bị “thất thế”.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Yahoo chính thức “khai tử” Yahoo Messenger – một thời làm điên đảo thế hệ 8X,9X

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu chòng chạy thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ để kết tiếp tục với số Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè đớp say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Yahoo chính thức “khai tử” Yahoo Messenger – một thời làm điên đảo thế hệ 8X,9X

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.