TCN-Cha mẹ cần cẩn trọng khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ

Chuyên trang tin mới công nghệCha mẹ cần cẩn trọng khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ
Cha mẹ cần cẩn trọng khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ - Ảnh 1.

Ảnh: CLOUDPETS

Vừa qua, Electronic Frontier Foundation đã gửi thư yêu cầu Amazon, Target, Walmart ngưng bán một dòng thú nhồi bông thông minh có tên là CloudPets vì chúng được phát hiện có lưu trữ các bản ghi âm trực tuyến của trẻ mà không có bất kỳ biện pháp bảo mật nào.

Những lỗ hổng từ CloudPets đã được tìm thấy cách đây hơn một năm. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ cho rằng mình phải mất hơn một năm để loại bỏ những sản phẩm không đạt và trong thời gian đó họ có thể bán ít nhất một số hàng tồn kho.

Nhiều chuyên gia đánh giá khi đồ chơi trở nên kết nối, điều đáng lo ngại nhất là các nhà bán lẻ không có kế hoạch nghiên cứu bảo mật hay ứng phó với các lỗ hổng bảo mật.

Tình huống tương tự thế này đã từng xảy ra với My Friend Cayla, một búp bê kết nối đã ghi lại các cuộc trò chuyện của trẻ mà không có sự cho phép của cha mẹ.

Target cho biết mặc dù vấn đề này rất quan trọng nhưng “chúng tôi vẫn có nghĩa vụ và trách nhiệm với các đối tác của mình nên cần xác định một cách chuẩn xác nhất để cân nhắc đưa ra các hệ thống mới hoặc cải tiến để đảm bảo mang lại nhiều sản phẩm tốt hơn cho khách hàng”.

Nhìn chung, cha mẹ nên nghiên cứu đồ chơi thông minh sắp mua cho con để tránh việc trẻ bị tổn hại bởi các vi phạm bảo mật, hoặc thậm chí nguy hiểm hơn là bị lộ thông tin cá nhân hoặc rò rỉ dữ liệu.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Cha mẹ cần cẩn trọng khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ

Với lắm mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dính dấp hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện giờ thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị làm nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá bay làm nghệ, danh thiếp khát bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cha mẹ cần cẩn trọng khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cha mẹ cần cẩn trọng khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.