TCN-Teen Mỹ đang bỏ Facebook ‘theo’ YouTube

Chuyên trang tin mới công nghệTeen Mỹ đang bỏ Facebook ‘theo’ YouTube
Teen Mỹ đang bỏ Facebook ‘theo’ YouTube - Ảnh 1.

Ảnh: IBTIMES

Đài CNN dẫn kết quả nghiên cứu của Pew ngày 31-5 cho biết hiện chỉ còn 51% bạn trẻ tuổi teen ở Mỹ đang dùng Facebook.

Tỉ lệ này cho thấy mức sụt giảm 20% kể từ năm 2015, thời điểm gần nhất trung tâm Pew tiến hành một cuộc khảo sát về các thói quen sử dụng mạng xã hội của nhóm bạn trẻ tuổi teen.

Soán ngôi của Facebook hiện nay là YouTube, với khoảng 85% bạn trẻ cho biết đang sử dụng. Cũng không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ nhóm bạn tuổi teen cũng hoạt động rất tích cực trên Instagram (72%) và Snapchat (69%).

Trong khi đó với Twitter là 32% và Tumblr là 14%, tỉ lệ không đổi kể từ kết quả khảo sát năm 2015 của Pew.

Riêng về phương diện nền tảng nào được các bạn trẻ truy cập liên tục trong ngày, mạng Snapchat đang là “vua”.

Mặc dù quy mô đối tượng khảo sát của nghiên cứu chỉ là với gần 750 bạn trẻ tuổi teen, song những kết quả mới của nó rõ ràng là tín hiệu lo ngại với Facebook.

Mặc dù gần đây mạng xã hội này đã phục hồi được một phần số người dùng ở Mỹ và Canada, tuy nhiên về tổng thể, tỉ lệ tăng trưởng người dùng toàn cầu của Facebook đã chậm lại. Hiện tổng cộng cả Mỹ và Canada có 185 triệu người dùng Facebook mỗi ngày.

Đừng để Facebook... hành!Đừng để Facebook… hành!

tintuphuong.com – Mạng xã hội, trong đó có Facebook, đang làm thay đổi phong cách sống của giới trẻ nói chung và tác động không ít đến đời sống vợ chồng. Nhiều người vì nghiện mạng xã hội mà sao nhãng việc nhà, thậm chí chuyện gối chăn!

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Teen Mỹ đang bỏ Facebook ‘theo’ YouTube

Với lắm mẫu ta mã xinh mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ đi điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt sầu bị đả nghệ mới, giới ttiệm tự dưng phá đi đả nghệ, cạc sầu bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Teen Mỹ đang bỏ Facebook ‘theo’ YouTube Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Teen Mỹ đang bỏ Facebook ‘theo’ YouTube quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.