DTS-Chủ đề World Cup 2018 vẫn đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Chủ đề World Cup 2018 vẫn đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Bên cạnh đó, việc theo dõi kết quả các trận đấu của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ khi Google dành riêng cho mùa World Cup các tính năng mới. Chỉ cần gõ tên 2 đội thi đấu, Google Search sẽ hiển thị ô thông tin bao gồm kết quả cùng video ghi lại những pha bóng điểm nhấn của trận đấu. Tính năng này đang rất được người hâm mộ ưa chuộng với gần triệu lượt tìm kiếm từ khóa các trận đấu mỗi tuần.

Chỉ cần gõ “world cup 2018” sẽ thấy hơn 2 tỷ kết quả trong 0,05 giây.

Không chỉ vậy, chỉ cần nhập từ khóa “World Cup”, người hâm mộ bóng đá có thể theo dõi ngay tất cả các thông tin liên quan đến giải đấu như lịch thi đấu, kết quả, dự đoán tỉ số, thông tin đội tuyển, cầu thủ yêu thích… từ Google Search, Google Trends, Google News và nhiều công cụ hỗ trợ miễn phí khác.

Tuần vừa qua, kỳ thi THPT Quốc gia 2018, kỳ thi lớn nhất hằng năm và cũng là quan trọng nhất trong chặng đường “đèn sách” của học sinh đã diễn ra, thu hút sự quan tâm rất lớn từ các học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Theo đó, những từ khóa liên quan đến Kỳ thi THPT Quốc gia bao gồm “đáp án các môn, lịch thi cũng như cách tính, tra cứu điểm thi” xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng tuần này.

Bên cạnh kỳ thi THPT Quốc gia, kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 cũng là một sự kiện giáo dục đang rất được quan tâm. Hiện tại, các trường THPT thuộc nhiều tỉnh thành đang dần công bố điểm chuẩn trong sự quan tâm theo dõi liên tục của phụ huynh và học sinh. Từ khóa “Điểm chuẩn lớp 10” đứng ở vị trí thứ 4 của Bảng xếp hạng tìm kiếm.

Phim truyền hình Việt Nam cũng được tìm kiếm nhiều nhất với sự xuất hiện của hàng loạt tựa phim Việt trong tuần qua. Vì thế, đây được xem là tuần sôi động của phim truyền hình Việt Nam. Trong đó, bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ” vẫn duy trì được sức hút của mình với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tuần này.

Ở vị trí thứ 5 cũng là một bộ phim truyền hình Việt Nam khác, “Quỳnh Búp Bê”. Bộ phim về đề tài mại dâm ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Bộ phim “Cả một đời ân oán” vẫn tiếp tục xuất hiện trong bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6. Bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” cũng góp mặt ở vị trí thứ 8.

Sau màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của doanh nhân John Tuấn Nguyễn với siêu mẫu Lan Khuê vào ngày 26/7, cặp đôi hiện diện ở vị trí thứ 9 trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.

“Ngày gia đình Việt Nam” là từ khóa khép lại bảng xếp hạng Google Search tuần này. Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 được chính phủ Việt Nam khởi xướng vào năm 2001 nhằm tôn vinh mái ấm và tình cảm gia đình, một trong những giá trị quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua

  1. World Cup 2018

  2. Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

  3. Gạp Nếp Gạo Tẻ

  4. Điểm chuẩn lớp 10

  5. Quỳnh Búp Bê

  6. Cả một đời ân oán

  7. Liên quân mobile

  8. Ngày ấy mình đã yêu

  9. Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn

  10. Ngày gia đình Việt Nam


Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chủ đề World Cup 2018 vẫn đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất

Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phắt cuốn đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nhằm cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin món học vũ trụ, món học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Chủ đề World Cup 2018 vẫn đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Chủ đề World Cup 2018 vẫn đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.