DTS-DRAM 8Gb mới của Samsung cho phép truyền tải trên 51 Gb/giây

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số DRAM 8Gb mới của Samsung cho phép truyền tải trên 51 Gb/giây trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

DRAM 8Gb mới của Samsung cho phép truyền tải trên 51 Gb/giây. Ảnh: samsung.com

Trong thông báo ngày 17/7, nhà sản xuất chíp hàng đầu thế giới tiết lộ hãng đã hoàn tất việc phát triển DRAM LPDDR5 8Gb 10nm tân tiến hồi tháng 4/2018. Tính năng vượt trội của bộ nhớ thế hệ mới này là có tốc độ lên tới 6.400 Mb/s, nhanh hơn 1,5 lần so với với thế hệ chíp LPDDR4X DRAM đang được sử dụng trong các thiết bị điện thoại thông minh đầu bảng hiện nay. Theo Samsung, tốc độ này cho phép truyền tải cùng lúc 14 tệp phim full-HD, tương ứng 51,2 GB, trong một giây. Samsung hy vọng giải pháp mới này sẽ mang đến nhiều cơ hội rộng mở hơn cho ngành công nghiệp điện thoại di động và tự động.

Ngoài ra, so với các sản phẩm thế hệ cũ, DRAM LPDDR5 8Gb có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 30%. Điều này giúp thời lượng pin các sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng nó được dài hơn. Thêm vào đó, dựa vào chíp bộ nhớ thế hệ mới này, các sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng nó được tích hợp một loạt các tính năng ổn định như ultra-HD, AI và học máy.
Samsung cho biết hãng sẽ sớm sản xuất hàng loạt chíp bộ nhớ thế hệ mới này theo nhu cầu của khách hàng. Hiện chưa rõ dòng điện thoại Galaxy Note 9 mà Samsung dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới có sử dụng giải pháp mới này hay không.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

DRAM 8Gb mới của Samsung cho phép truyền tải trên 51 Gb/giây

Thông tin môn học đả nghệ, đả nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phứt cuộn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm DRAM 8Gb mới của Samsung cho phép truyền tải trên 51 Gb/giây Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm DRAM 8Gb mới của Samsung cho phép truyền tải trên 51 Gb/giây và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.