DTS-Israel thử nghiệm xử lý hạt nhựa trong nước biển bằng sứa

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Israel thử nghiệm xử lý hạt nhựa trong nước biển bằng sứa
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, nghiên cứu trên do giáo sư Dror Angel thuộc trường Đại học Haifa ở miền Bắc Israel chủ trì, với sự cộng tác của các nhà nghiên cứu tới từ trường Cao đẳng Braude ở thành phố Karmiel.
Giáo sư Angel và nhóm nghiên cứu của ông tin rằng sứa có thể xử lý những mẩu nhựa nhỏ trong nước. Các chuyên gia sẽ kiểm tra khả năng sử dụng chất nhờn từ con sứa để giữ và loại bỏ những mẩu nhựa nhỏ ra khỏi nước tái chế từ các nhà máy xử lý nước thải.
Các hạt nhựa siêu nhỏ, bao gồm mảnh nhựa nhỏ và các hạt siêu nhỏ, một khi lẫn trong nước, thường khó thu gom. Trong môi trường đại dương, các chất xả thải này có thể trở thành thức ăn của các loài cá, chim… và gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi đánh bắt và tiêu thụ các loại cá, chim này.
Một nhóm các nhà khoa học cho biết hồi năm ngoái khoảng 40% lượng cá đánh bắt tại các hồ và biển tại Nhật Bản có chứa các hạt nhựa siêu nhỏ trong cơ quan tiêu hóa của chúng.
Theo các chuyên gia, tổng lượng rác thải nhựa mỗi năm thu gom tại các đại dương trên thế giới vào khoảng 4,8 triệu đến 12,7 triệu tấn.

Website Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Israel thử nghiệm xử lý hạt nhựa trong nước biển bằng sứa

Thông tin môn học đánh nghệ, đánh nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất quách lôi cuốn đề pa môn học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ xuể cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin môn học vũ trụ, môn học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Israel thử nghiệm xử lý hạt nhựa trong nước biển bằng sứa Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Israel thử nghiệm xử lý hạt nhựa trong nước biển bằng sứa và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.