DTS-Nga và Trung Quốc có thể xây dựng trạm không gian chung

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Nga và Trung Quốc có thể xây dựng trạm không gian chung
Hãng Sputnik (Nga) dẫn nguồn riêng trong ngành công nghiệp tên lửa và không gian cho biết thông tin trên.

Hình ảnh về một trạm vũ trụ. Ảnh: NASA

“Chuyến thăm của đoàn đại biểu Trung Quốc tới Moskva đã được lên kế hoạch vào cuối tuần này. Vấn đề hợp tác trong lĩnh vực các chương trình không gian sẽ được thảo luận với đồng nghiệp Trung Quốc”, nguồn tin cho biết.

Theo nguồn tin này, phía Trung Quốc có kế hoạch xây dựng trạm không gian đa mô-đun trong vài năm tới và quan tâm đến kinh nghiệm của Nga về các chuyến bay vũ trụ dài ngày cũng như kiến thiết các chủ thể không gian rộng lớn.
Ngoài ra, Trung Quốc hiện không có công nghệ vũ trụ then chốt và Bắc Kinh sẵn sàng dùng liên hệ đối tác để đổi lấy những gì còn thiếu.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nga và Trung Quốc có thể xây dựng trạm không gian chung

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất trớt lôi cuốn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nhằm cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nga và Trung Quốc có thể xây dựng trạm không gian chung Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nga và Trung Quốc có thể xây dựng trạm không gian chung và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.