DTS-Nhận diện virus có thể tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Nhận diện virus có thể tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Đây là kết quả nghiên cứu được công bố ngày 2/7 trên tạp chí Proceedings of the National Academy of Sciences của Mỹ.

Hệ miễn dịch của con người khi còn trẻ được tăng cường ở mức cao nhất, nhưng đến một độ tuổi nhất định sẽ giảm đi và khi đó cơ thể chúng ta sẽ khó chống lại những bệnh nhiễm trùng mới. Nhằm tìm cách “trẻ hóa” hệ miễn dịch của người lớn tuổi, các nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm tiêm virus cytomegalo (CMV). Loại virus này ảnh hưởng đến hơn 50% dân số và chủ yếu mắc phải từ khi còn trẻ. Do chưa có phương pháp điều trị, người bệnh sẽ mang theo loại virus này suốt đời dù không có triệu chứng.

Các nhà khoa học tưởng rằng loại virus này sẽ khiến những con chuột dễ bị nhiễm bệnh khác hơn vì hệ miễn dịch của chúng phải hoạt động liên tục để chống lại CMV. Trái lại, những con chuột già mang CMV trong cơ thể lại chứng tỏ khả năng chống vi khuẩn hình que (listeria) không kém so với những con chuột già không nhiễm CMV.

Sau đó, các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu các tế bào T (các tiểu quần thể giúp chống lại các bệnh truyền nhiễm) của những con chuột này, và phát hiện những nhóm chuột già hơn có nguồn tế bào T đa dạng hơn. Cơ thể càng có nhiều loại tế bào T, càng có nhiều khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm hơn.

Nghiên cứu mới cho thấy các tế bào T ở những con chuột già có độ đa dạng gần như tương tự những con chuột con. Trong nhiều năm qua, nhiều nhà khoa học tưởng rằng độ đa dạng của tế bào T giảm khi con người già đi, một trong những lý do mà người lớn tuổi hơn thường dễ mắc bệnh hơn.

Từ đó, nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu phát triển một loại vaccine có thể giúp tạo ra khả năng phản ứng miễn dịch tốt ở những người lớn tuổi cũng như bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nhận diện virus có thể tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất chạy lôi cuốn đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nhận diện virus có thể tăng cường miễn dịch cho cơ thể Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nhận diện virus có thể tăng cường miễn dịch cho cơ thể và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.