DTS-Samsung giảm giá Note 8 trước khi trình làng mẫu mới

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Samsung giảm giá Note 8 trước khi trình làng mẫu mới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Điện thoại Galaxy Note 8 của Samsung được bày bán tại Seoul, Hàn Quốc ngày 31/1. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo đó, giá xuất xưởng Galaxy Note 8 64GB giảm xuống còn 998.800 won (893 USD) từ mức 1,09 triệu won. Giá của phiên bản 256 GB cũng giảm xuống còn 1,09 triệu won từ mức 1,25 triệu won.

Động thái trên của Samsung được cho là nhằm giảm số lượng hàng Galaxy Note 8 còn tồn kho trong bối cảnh hãng có kế hoạch tung ra mẫu Galaxy Note 9 trong tháng 8. Trước đó, Samsung cho biết sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới tại Trung tâm Barclays ở thành phố New York, Mỹ.
Theo các chuyên gia, đợt giảm giá này là đáng chú ý bởi Samsung thường chỉ giảm giá các mẫu điện thoại cũ của hãng sau khi tung ra thị trường mẫu mới. Samsung đã giảm giá Galaxy S8 sau khi cho ra mắt Galaxy S9. Các chuyên gia cho rằng động thái mới này của Samsung cho thấy tình trạng tiêu thụ ế ẩm của các loại điện thoại thông minh cao cấp.
Galaxy Note 9 được dự đoán có màn hình rộng 6,4 inch (hơn 16 cm), lớn hơn một chút so với màn hình 6,3 inch của Galaxy Note 8. Mẫu điện thoại lai máy tính bảng mới này có thể được trang bị pin dung lượng 4.000 mAh, lớn hơn so với pin 3.300 mAh của Galaxy Note 8.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung giảm giá Note 8 trước khi trình làng mẫu mới

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phắt cuốn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ thắng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huê học vũ trụ, huê học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung giảm giá Note 8 trước khi trình làng mẫu mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung giảm giá Note 8 trước khi trình làng mẫu mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.