DTS-Ứng dụng báo thức đầu tiên của người Việt chính thức có trên kho ứng dụng (App store)

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Ứng dụng báo thức đầu tiên của người Việt chính thức có trên kho ứng dụng (App store) trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, ứng dụng của chàng trai 9X Nguyễn Trần Tùng và các cộng sự đã đứng vị trí 161 hạng mục phong cách sống (lifestyle) trên bảng xếp hạng những ứng dụng toàn cầu được người dùng tải về điện thoại với nhiều đánh giá “5 sao”. Đây là sản phẩm của một nhóm các bạn trẻ có chung mục tiêu, khát vọng biến ý tưởng có ích cho cộng đồng thành sản phẩm thực tế, mang lại hiệu quả dù nhỏ nhưng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày.

Alarmeow là một ứng dụng đồng hồ báo thức được thiết kế dành riêng cho những người không thể thức dậy đúng giờ, mặc dù đã có các đồng hồ báo thức thông thường. Trên điện thoại, ứng dụng có mầu cam đỏ nên khá bắt mắt, với giao diện và hình ảnh chủ đạo là những chú mèo đáng yêu. Để “ngăn ngừa” ngủ nướng hiệu quả và giúp người dùng thức dậy đúng giờ, ứng dụng chỉ cho phép người dùng tắt tiếng chuông báo thức khi đã vượt qua một trò chơi hoặc thử thách ngẫu nhiên mỗi buổi sáng do ứng dụng đưa ra như giải toán, tìm đường ra khỏi mê cung, ghi nhớ số nhanh, lắc điện thoại, vòng quay may mắn và lật hình trùng khớp.

Sau khi vượt qua được các trò chơi, thử thách của ứng dụng, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra những câu danh ngôn, trích dẫn đầy cảm hứng để được truyền động lực cho ngày mới, động viên và chào đón ngày mới dành cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng cũng có kèm tính năng gửi thông báo dễ thương để nhắc nhở người dùng đi ngủ vào lúc 22 – 24 giờ mỗi ngày.

Tác giả ứng dụng Nguyễn Trần Tùng chia sẻ: Alarmeow sẽ giúp người dùng tập được thói quen dậy đúng giờ với một trạng thái tỉnh táo sau khi đã vượt qua trò chơi, thử thách vui vẻ của ứng dụng. Và những câu danh ngôn, trích dẫn được chọn lọc kĩ càng trong ứng dụng cũng sẽ là kim chỉ nam hữu dụng mỗi ngày mới cho người dùng. Để cho ra đời ứng dụng này, nhóm của Tùng đã mất 6 tháng để hoàn thành ứng dụng vì “càng muốn hoàn thiện sản phẩm thì càng nhiều ý tưởng nảy sinh”.

Với mục đích hướng đến cộng đồng, ứng dụng Alarmeow là một ứng dụng phi lợi nhuận, người dùng không phải xem những quảng cáo khó chịu cũng như không phải trả bất kì chi phí nào để trải nghiệm toàn bộ các tính năng. Người dùng có thể tải ứng dụng về trải nghiệm bằng cách tìm kiếm từ khóa “Alarmeow” trên App Store hoặc tải về trực tiếp tại đường dẫn: https://itunes.apple.com/app/id1404308658. Hiện ứng dụng chỉ có trên nền tảng hệ điều hành iOS.

Thêm vào đó, với mục tiêu hướng đến đối tượng sử dụng trên toàn cầu, ứng dụng Alarmeow hiện sẵn có hai ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh, cùng giao diện ngày và đêm. Các tiếng chuông báo thức trong ứng dụng cũng là những tiếng liên quan đến loài mèo.

Chia sẻ về dự định tương lai, Nguyễn Trần Tùng cho biết: Anh muốn xây dựng ứng dụng học tiếng Anh với nhiều tính năng phù hợp với người Việt, nhiều tiện ích và sử dụng đơn giản. Để hoàn thành ý tưởng này, anh sẽ kêu gọi sự hỗ trợ, cộng tác của các bạn trẻ là những người có khả năng về công nghệ, thiết kế, quan trọng là đồng suy nghĩ, đam mê biến ý tưởng thành sản phẩm phục vụ cộng đồng. Nếu thành công, Nguyễn Trần Tùng sẽ tham gia các dự án khởi nghiệp để có nguồn kinh phí mở rộng và hoàn thành các ý tưởng của mình.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng báo thức đầu tiên của người Việt chính thức có trên kho ứng dụng (App store)

Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất bay cuốn đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin món học vũ trụ, món học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Ứng dụng báo thức đầu tiên của người Việt chính thức có trên kho ứng dụng (App store) Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Ứng dụng báo thức đầu tiên của người Việt chính thức có trên kho ứng dụng (App store) và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.