HD-5 tính năng đáng giá trên máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai 5 tính năng đáng giá trên máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100

Fujifilm X-T100 sở hữu khả năng chụp ảnh ấn tượng nhờ cảm biến hình ảnh 24.2 MP, kết hợp với công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo của Fujifilm.

Thiết kế hoài cổ, chế độ giả lập phim

Thủ thuật - Tiện ích - 5 tính năng đáng giá trên máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100

Vẫn theo phong cách hoài cổ, X-T100 thừa hưởng nhiều đường nét giống với các bậc tiền bối đi trước. Thân máy được phủ nhôm công nghệ Anodize, có kích thước gọn gàng và nhẹ chỉ 448g (khi lắp thẻ và pin). Cảm giác đầu tiên khi cầm chiếc máy ảnh này khá thích, cũng bởi vì tính gọn và có gì đó mang linh hồn hòa quyện giữa sự nhẹ nhàng của dòng X-A nhưng nội lực của dòng X-T.

X-T100 được trang bị 11 chế độ giả lập phim đa dạng cùng với 17 bộ lọc hiệu ứng, giúp mang lại các giá trị nghệ thuật đầy tinh tế cho bức ảnh. Cùng với công nghệ tái tạo màu sắc độc quyền nổi tiếng suốt hơn 80 năm qua của Fujifilm, máy ảnh X-T100 là bạn đồng hành cho nhiều chủ đề nhiếp ảnh.

X-T100 sở hữu cảm biến hình ảnh APS-C 24.2 MP mạnh mẽ. Khi kết hợp với hệ thống ống kính Fujinon, X-T100 nâng độ phân giải chất lượng hình ảnh lên mức tối đa, khả năng chụp ở điều kiện ánh sáng yếu, dải tần nhạy sáng rộng và công nghệ tái tạo màu sắc tốt.

Hàng loạt chức năng tự động

Thủ thuật - Tiện ích - 5 tính năng đáng giá trên máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100 (Hình 2).

Khả năng lấy nét tự động nhanh và hàng loạt chức năng tự động trên X-T100 giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng. Máy được trang bị hệ thống lấy nét theo pha tự động và nhờ vào thuật toán lấy nét mới vốn chỉ được đầu tư trên các mẫu X Series cao cấp. Hệ thống lấy nét lai nhanh và chính xác cho phép ghi lại những khoảnh khắc đẹp ngay tức thời.

Hơn thế, chế độ tự động SR+ cải tiến kết hợp cả nhận diện chủ thể và nhận diện bối cảnh giúp X-T100 dễ dàng thao tác cho cả người mới sử dụng máy ảnh.

Chủ động tắt hoặc bật flash tùy theo điều kiện

Chiếc máy ảnh cũng có một chế độ chụp ảnh selfie, tự động lấy nét và điều chỉnh độ sáng để chụp cận cảnh khuôn mặt của người dùng tốt hơn. Fujifilm còn cẩn thận trang bị một chiếc gương nhỏ bên cạnh ống kính, để người dùng tự căn chỉnh khi chụp ảnh selfie.

Tương thích với hệ thống ống kính ngàm X

Thủ thuật - Tiện ích - 5 tính năng đáng giá trên máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100 (Hình 3).

Máy ảnh X-T100 tương thích với hệ thống 26 ống kính Fujinon ngàm X đã đạt giải thưởng công nghệ quang học, bao gồm ống kính điện tử mới nhỏ nhất và nhẹ nhất là XC15-45 mm F3.5-5.6 OIS PZ. Vì thế X-T100 có thể sử dụng chụp bất cứ chủ đề nhiếp ảnh nào.

Màn hình của X-T100 có kích thước 3 inch với 1,04 triệu điểm ảnh, hỗ trợ cảm ứng. Điểm khá hay là màn hình LCD này có thể xoay lật 3 chiều để người dùng có thể chủ động trong nhiều trường hợp lấy góc ngắm khó.

Công nghệ Bluetooth chuyển ảnh tiện lợi

Công nghệ Bluetooth ít hao tốn năng lượng khi kết nối với smartphone, giúp việc chuyển ảnh dễ dàng và tiện lợi. Nhờ vào chức năng chuyển hình không dây, hình ảnh được chuyển tức thì ngay cả khi đang chụp. Máy còn tương thích với máy in ảnh Fujifilm Instax SP-3, giúp việc in và chia sẻ hình ảnh trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, việc thiết lập cài đặt dễ dàng chỉ với một bước thông qua các nút xoay chức năng, vòng bù trừ sáng, chức năng chạm và kéo trên màn hình LCD… mang đến sự tự do trong nhiếp ảnh cho người dùng.

P.L (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm 5 tính năng đáng giá trên máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phăng điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu chòng phăng thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ để kết đấu với căn số Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm 5 tính năng đáng giá trên máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.