HD-BlackBerry Ghost chuẩn bị ra mắt tại thị trường Ấn Độ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai BlackBerry Ghost chuẩn bị ra mắt tại thị trường Ấn Độ

BlackBerry Ghost sẽ là mẫu điện thoại ở phân khúc cao cấp được bán ra độc quyền tại thị trường Ấn Độ, với thông số kỹ thuật vượt trội so với KEY2.

Sản phẩm - BlackBerry Ghost chuẩn bị ra mắt tại thị trường Ấn Độ

Hình ảnh cơ bản về BlackBerry Ghost.

BlackBerry Ghost – mẫu điện thoại mới nhất của Blackberry đang trên đường tới Ấn Độ vào mùa hè này. Theo The Verge, thiết bị sẽ được bán tại thị trường này bởi Optiemus Infracom, nhà sản xuất và phân phối độc quyền trong nước.

Theo thông tin rò rỉ trên Twitter @evleaks, mẫu điện thoại của Blackberry sẽ nổi bật với viên pin 4.000mAh và được mong đợi sẽ là thiết bị nằm ở phân khúc cao cấp. Hiện tại, BlackBerry đang bán ra thị trường Ấn Độ mẫu KEY2 với viên pin dung lượng 3.500mAh. Do đó, BlackBerry Ghost có thể là phiên bản nâng cấp của KEY2 cho thị trường này.

Ngoài thông tin ban đầu cho rằng BlackBerry Ghost sẽ có camera phía kép phía sau lưng, các thông số kỹ thuật và giá bán chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Về thiết kế, BlackBerry Ghost sẽ có màn hình lớn và có thể theo xu hướng tràn màn hình, đi kèm hệ điều hành Android. Đây có thể là mẫu điện thoại chỉ có độc quyền ở thị trường Ấn Độ. Tên chính thức của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Trước đó, mẫu BlackBerry KEY2 cũng vừa được cho ra mắt ở Ấn Độ vào tháng 6 năm nay. Điện thoại thông minh của hãng sản xuất đến từ Canada chạy trên nền tảng Android 8.1, với màn hình LCD IPS full HD + (1080×1620 pixel), 4.5 inch với tỷ lệ 3:2.

Máy cũng được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 660 cùng với 6GB RAM và 64GB/128GB dung lượng lưu trữ tùy chọn.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm BlackBerry Ghost chuẩn bị ra mắt tại thị trường Ấn Độ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa trêu chòng phứt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng hoa học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ nổi kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm BlackBerry Ghost chuẩn bị ra mắt tại thị trường Ấn Độ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.