HD-Đánh cắp dữ liệu cá nhân nhờ “cái chết” của Mr. Bean

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Đánh cắp dữ liệu cá nhân nhờ “cái chết” của Mr. Bean

Nam diễn viên Rowan Atkinson đã rơi vào tình huống "dở khóc, dở cười" khi bị những kẻ lừa đảo tung tin đồn đã chết trên trường quay.

Cuộc sống số - Đánh cắp dữ liệu cá nhân nhờ 'cái chết' của Mr. Bean

Hình ảnh trên đường link giả mạo được làm giống y chang với trang tin tức Fox News.

Tung tin người nổi tiếng qua đời là một trò lừa đảo quen thuộc nhiều năm nay trên mạng xã hội. Nhưng không may khi nam diễn viên Rowan Atkinson – ngôi sao của seri phim hài “Mr. Bean” lại tiếp tục trở thành nạn nhân mới nhất.

Hôm 18/7 vừa qua, trên khắp các trang mạng xã hội đã lan truyền những dòng chia sẻ đầy thương tiếc về “cái chết” của Rowan Atkinson. Thông tin này được phát tán qua một đường link tin tức dẫn tới trang Fox News với nội dung mô tả nam diễn viên người Anh qua đời trong một vụ đâm xe lúc đóng cảnh hành động mạo hiểm.

Tuy nhiên, ngay sau đó đã có đính chính nói rằng nam diễn viên 62 tuổi này hoàn toàn khỏe mạnh bình thường và đường link đó cũng không phải của Fox News. Tất cả chỉ là trò lừa đảo.

Các chuyên gia mạng đã khuyến cáo người dùng không nên nhấp vào bài viết của đường link giả mạo này vì những rủi ro liên quan đến bảo mật.

Theo các báo cáo, đường link giả sẽ dẫn người dùng đến một trang web khác với dòng thông báo hiện lên rằng máy tính của bạn đang bị khóa. Người dùng sẽ được yêu cầu liên hệ với “số hỗ trợ” để được mở khóa hệ thống.

Số hỗ trợ này là số giả để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng như số thẻ tín dụng, chi tiết tài khoản ngân hàng và các dữ liệu khác.

Dù được cảnh báo ngay sau đó, nhưng trò lừa đảo này đã lan truyền rộng rãi trên Facebook, Twitter và lấy đi không ít nước mắt của fan hâm mộ Atkinson, khiến ông trở thành một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên trang công cụ tìm kiếm ngày hôm đó.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Đánh cắp dữ liệu cá nhân nhờ “cái chết” của Mr. Bean

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu phứt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ đặng kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè bát say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Đánh cắp dữ liệu cá nhân nhờ “cái chết” của Mr. Bean

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.