HD-Điện thoại 9 camera có thể ra mắt vào cuối năm nay

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Điện thoại 9 camera có thể ra mắt vào cuối năm nay

Hãng sản xuất máy ảnh Light sẽ dẫn đầu cuộc đua trang bị số lượng camera lên điện thoại bằng thiết bị được cho là sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Sản phẩm - Điện thoại 9 camera có thể ra mắt vào cuối năm nay

Hình ảnh phác họa mẫu điện thoại 9 camera.

Thị trường điện thoại thông minh đang cuốn vào cuộc đua tăng cường số lượng camera trên thiết bị. Nếu như iPhone X khởi xướng với trào lưu camera kép thì mới đây Huawei P20 Pro là mẫu điện thoại còn chơi trội hơn với ba camera ở mặt lưng.

Tuy nhiên, cuộc đua giữa các hãng sản xuất lớn có thể sẽ bị một hãng sản xuất kém tên tuổi khác bỏ xa. Theo The Washington Post, nhà sản xuất máy ảnh Light gần đây được cho là đang bắt tay vào thiết kế mẫu điện thoại có 9 camera ở mặt lưng. Theo đó, mẫu điện thoại có số lượng camera không tưởng này sẽ được hãng ra mắt vào cuối năm nay.

Light là hãng sản xuất từng gây nhiều chú ý khi cho ra mắt mẫu máy ảnh 16 ống kính Light L16 vào năm 2015. Mặc dù 16 ống kính có vẻ là quá nhiều, tuy nhiên nó sẽ giúp cho máy ảnh có thể chụp nhiều ảnh đồng thời cùng một lúc, sau đó sử dụng các thuật toán để kết hợp chúng thành một hình ảnh có độ phân giải cao.

Tương tự như vậy, mẫu điện thoại 9 camera của Light có thể tận dụng lợi thế của công nghệ này. Nguồn tin cũng cho biết, nó có khả năng chụp các bức ảnh có độ phân giải 64-megapixel ở môi trường ánh sáng yếu.

Với việc Light L16 có giá lên tới 1.950 USD, nhiều người tin rằng khi mẫu điện thoại 9 camera ra mắt, nó cũng sẽ có giá thành không hề rẻ.

Hiện Light vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông tin rò rỉ nói trên.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Điện thoại 9 camera có thể ra mắt vào cuối năm nay Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thọc dận thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ tốt kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Điện thoại 9 camera có thể ra mắt vào cuối năm nay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.