HD-Điều gì sẽ khiến Galaxy S10 của Samsung bỏ xa đối thủ đến từ Apple?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Điều gì sẽ khiến Galaxy S10 của Samsung bỏ xa đối thủ đến từ Apple?

Còn vài tuần nữa Samsung sẽ trình làng giới công nghệ Galaxy Note 9, nhưng dường như dư luận lại đang hướng về những tin đồn liên quan đến Galaxy S10 nhiều hơn.

Theo Business Insider, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, ông tin rằng S10 sẽ có ba kích cỡ khác nhau: 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch. Những thiết bị này có kích thước gần giống với loạt iPhone tiếp theo sẽ ra mắt của Apple – Kuo nhận định.

Hai mô hình S10 lớn hơn sẽ bao gồm cảm biến vân tay trong hiển thị, nhà phân tích Kuo nói, trong khi mô hình nhỏ hơn sẽ bao gồm một cảm biến vân tay ở bên cạnh. Mô hình nhỏ hơn có khả năng sẽ có thông số và tính năng cao cấp hơn.

Sản phẩm - Điều gì sẽ khiến Galaxy S10 của Samsung bỏ xa đối thủ đến từ Apple?

Hình ảnh đầu tiên về Samsung Galaxy S10.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nổi tiếng vì đã xác định chính xác các kế hoạch của Apple bằng cách sử dụng các nguồn chuỗi cung ứng của mình. Đối với các kế hoạch của Samsung, cho đến nay ông cũng nhận định khá chính xác.

Trước khi Kuo nhận định về điều này, một báo cáo trước đây cũng cho biết, Samsung kỳ vọng sẽ thêm một cảm biến vân tay trong hiển thị.

Sản phẩm - Điều gì sẽ khiến Galaxy S10 của Samsung bỏ xa đối thủ đến từ Apple? (Hình 2).

Cảm biến vân tay là tính năng mà Samsung kỳ vọng sẽ nổi trội hơn Apple bởi vì cho đến nay iPhone X mới dừng lại ở cảm biến khuôn mặt bằng camera Face ID

Theo Business Insider, Kuo tin rằng tính năng này sẽ được bán rộng rãi như một cách để phân biệt S10 với iPhone.

Bởi vì, đối thủ “nặng ký” nhất của Samsung hiện nay là Apple dường như đã loại bỏ phương án đầu đọc vân tay trên iPhone. “Táo khuyết” kỳ vọng trình làng 3 iPhone mới trong năm nay và đều không có cảm biến vân tay. Người dùng iPhone X chỉ dùng camera Face ID để mở khóa.

Một tin đồn gần đây còn cho biết S10 có thể bao gồm đến 5 máy ảnh, thêm một tùy chọn góc rộng thêm vào phía sau và một ống kính khác ở phía trước để chụp các hiệu ứng chân dung.

Hiện tại, Galaxy S10 vẫn còn cách xa người tiêu dùng. Samsung thường giới thiệu dòng sản phẩm mới vào cuối tháng Hai hàng năm, tuy nhiên những thông tin về sự kiện ra mắt thường sẽ được công bố sớm hơn.

H.Y (theo Theverge)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Điều gì sẽ khiến Galaxy S10 của Samsung bỏ xa đối thủ đến từ Apple? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa hóa ghẹo dận thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ tốt kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Điều gì sẽ khiến Galaxy S10 của Samsung bỏ xa đối thủ đến từ Apple? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.