HD-Facebook “giáng cấp” tin tức giả

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Facebook “giáng cấp” tin tức giả

Mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết sẽ không xóa các bài viết được cho là tin tức giả mà người dùng đăng tải, với lý do ai cũng có quyền nói bất cứ điều gì mình muốn.

Cuộc sống số - Facebook 'giáng cấp' tin tức giả

Facebook sẽ không xóa bài viết được cho là tin tức giả.

Facebook nói sẽ không loại bỏ tin tức giả ra khỏi nền tảng của mình vì nó không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của mạng xã hội lớn nhất thế giới. Thay vào đó, Facebook cho biết các bài viết bị coi là tin giả sẽ bị “giáng cấp” theo một thước đo đánh giá riêng.

Mạng xã hội này được cho hiện đang chạy một chiến dịch quảng cáo ở Anh với khẩu hiệu “Tin tức giả mạo không phải là bạn của chúng tôi”. Nhưng Facebook cũng nhấn mạnh rằng mỗi nhà cung cấp tin tức thường có “quan điểm rất khác nhau” và cho rằng việc loại bỏ các bài viết bịa đặt là “trái với các nguyên tắc cơ bản của tự do ngôn luận”, BBC đưa tin.

Trước đó, Facebook đã phải xem xét kỹ lưỡng vai trò của mình trong việc truyền bá tin tức giả sau khi có những chỉ trích cáo buộc mạng xã hội này cố gắng tác động đến lựa chọn của cử tri Mỹ.

Tuy nhiên, trong tuyên bố mới nhất, Facebook đang cách thuyết phục giới truyền thông rằng họ đang tìm cách giải quyết vấn đề.

“Chúng tôi đã tạo ra Facebook để trở thành một nơi mà mọi người đều có thể nói lên suy nghĩ của mình”, John Hegeman từ Facebook nói với CNN. “Chúng tôi cho phép mọi người đăng mọi thứ dưới dạng thông điệp mà mình muốn bày tỏ, nhưng chúng tôi sẽ không hiển thị nó ở nguồn cấp tin tức”.

Mạng xã hội này cũng đưa ra một tính năng thử nghiệm mới, qua đó mỗi bài báo được cho là tin tức giả sẽ hiển thị một biểu tượng cảnh báo màu đỏ bên cạnh để phân biệt cho người dùng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Facebook “giáng cấp” tin tức giả

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc làu phứt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ tốt kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè bát say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Facebook “giáng cấp” tin tức giả

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.