HD-Facebook giành quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Facebook giành quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam

Trong thông báo mới nhất, mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa công bố hợp đồng mua quyền phát sóng Premier League tại 4 quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cuộc sống số - Facebook giành quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam

Facebook sẽ nắm quyền phát sóng ngoại hạng Anh mùa 2019-2020.

Facebook vừa có động thái mở rộng tham vọng sang lĩnh vực thể thao vào đầu năm nay, khi thuê CEO Eurosport Peter Hutton đứng đầu các cuộc đàm phán cho phép mạng xã hội này phát trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu trên thế giới.

Và trong bước đi thành công đầu tiên, công ty vừa đạt được thỏa thuận trị giá 200 triệu bảng để có quyền phát sóng giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh – Ngoại hạng Anh (Premier League).

Từ mùa giải 2019-2020, Facebook sẽ có quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của giải bóng đá này ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào – những quốc gia rất hâm mộ Ngoại hạng Anh.

Facebook trước đây đã phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ MLS và La Liga trên nền tảng của mình. Nhưng thỏa thuận này đang thể hiện những nỗ lực mới nhất của mạng xã hội lớn nhất thế giới trong việc giành thị phần phát sóng các sự kiện thể thao ăn khách.

Hiện Facebook chưa công bố kế hoạch sẽ độc quyền phát sóng giải ngoại hạng Anh ở Việt Nam hay chia sẻ với các đài truyền hình địa phương. Được biết, K+ đang là đơn vị nắm bản quyền giải đấu từ 2016-2019 ở Việt Nam và chưa có phản hồi gì về thông tin này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Facebook giành quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ phăng điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện phứa hóa thục phăng thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nhằm kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có dạng làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook giành quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.