HD-Google dọa tính phí Android sau quyết định phạt 5 tỷ USD của EU

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Google dọa tính phí Android sau quyết định phạt 5 tỷ USD của EU

Trước quyết định phạt 5 tỷ USD của EU, Google cảnh báo sẽ không còn cung cấp Android miễn phí trong tương lai – một quyết định có thể làm đảo lộn toàn bộ thị trường smartphone.

Cuộc sống số - Google dọa tính phí Android sau quyết định phạt 5 tỷ USD của EU

Google có thể sẽ bị hạn chế cấp phép cho các hãng sản xuất điện thoại.

Quyết định của Liên minh châu Âu (EU) trong việc gây sức ép lên Google phải từ bỏ tích hợp Chrome và ứng dụng Tìm kiếm trên các thiết bị Android có thể khiến nền tảng này không còn được cung cấp miễn phí trong tương lai.

Trong một bài đăng trên blog với nội dung bảo vệ quyết định của Google, Giám đốc điều hành Sundar Pichai đã đưa ra phản ứng của công ty đối với quyết định phạt 5 tỷ USD của EU.

Pichai nêu lên thực tế rằng, một người dùng Android điển hình sẽ “cài đặt khoảng 50 ứng dụng” và có thể dễ dàng xóa ứng dụng được cài đặt sẵn. Nhưng nếu Google không được tích hợp các ứng dụng của riêng mình, nó sẽ làm đảo lộn hệ sinh thái Android.

“Nếu các nhà sản xuất điện thoại và nhà mạng viễn thông không thể chấp nhận ứng dụng của chúng tôi trên nhiều thiết bị của họ, điều đó sẽ làm đảo lộn sự cân bằng của hệ sinh thái Android”, Pichai giải thích.

Pichai sau đó gợi ý rằng các nhà sản xuất điện thoại hưởng lợi từ việc Android được cung cấp miễn phí cũng xuất phát từ việc tích hợp gói ứng dụng này. “Cho đến nay, mô hình kinh doanh Android đều hoàn toàn miễn phí đối với các nhà sản xuất điện thoại hoặc phụ thuộc vào một mô hình phân phối được kiểm soát chặt chẽ”, Pichai nói.

“Nhưng chúng tôi lo ngại rằng quyết định ngày hôm nay sẽ làm đảo lộn sự cân bằng mà chúng tôi đã làm với Android”, Giám đốc điều hành Google cảnh báo.

Bài viết của Pichai về mô hình kinh doanh không tính phí của Android được xem như một thông điệp cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất điện thoại và Ủy ban châu Âu.

Trong quyết định phạt của mình, EU đã không đưa ra đề xuất nào về cách thức mà Google nên giải quyết trong cáo buộc độc quyền của mình.

Nhưng rõ ràng là nếu các nhà sản xuất điện thoại sử dụng trình duyệt và trình tìm kiếm của riêng họ thay vì tích hợp Chrome và ứng dụng Tìm kiếm, điều này sẽ có ảnh hưởng lớn đến doanh thu quảng cáo trên thiết bị di động của Google, vốn chiếm hơn 50% doanh thu quảng cáo kỹ thuật số thuần túy của công ty.

Google cảnh báo rằng mô hình kinh doanh Android của hãng bây giờ có thể thay đổi, và điều này cũng có nghĩa là công ty sẽ xem xét lại việc cấp phép Android cho các nhà sản xuất điện thoại. Sự phổ biến của Android có thể sẽ không còn nữa khi hệ điều hành này bắt đầu được tính phí.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Google dọa tính phí Android sau quyết định phạt 5 tỷ USD của EU Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu chòng trớt thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nhằm kết tiếp với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google dọa tính phí Android sau quyết định phạt 5 tỷ USD của EU và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.