HD-Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình

Chiếc đồng hồ thông minh của hãng thời trang Hugo Boss có lẽ là một trong những sản phẩm công nghệ yểu mệnh nhất, khi bị ngừng sản xuất khi chưa tròn 1 năm tuổi.

Sản phẩm - Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình

Được ra mắt tại Baselworld 2017, Hugo Boss Touch là chiếc đồng hồ thông minh đầy tham vọng của hãng thời trang này. Nó được bán ra vào tháng 8 năm 2017, nhưng chưa đầy một năm sau đã bị thông báo ngừng sản xuất.
Sản phẩm - Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình (Hình 2).
Mặc dù người dùng vẫn có thể mua những chiếc còn tồn kho tại trang web chính thức của Hugo, nhưng sản phẩm đã được đưa vào trạng thái ngừng sản xuất ở trang watchshop.com. Hãng không công bố tại sao lại đưa ra quyết định này, nhưng có lẽ là do lượng sản phẩm bán ra quá thấp. Hugo Boss Touch khi được bán ra có giá là $395, một mức giá khá cao và khó tiếp cận người tiêu dùng.
Sản phẩm - Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình (Hình 3).
Hiện tại hãng chưa có kế hoạch để ra mắt thêm một sản phẩm đồng hồ thông minh nào trong thời gian sắp tới, và có vẻ như cũng sẽ không tham gia sự kiện Baselworld 2018 vì giá thuê gian hàng quá cao. Không biết liệu Hugo Boss có quay lại hay sẽ rút chân hoàn toàn ra khỏi thị trường này.

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa xọc phứt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ để kết tiếp với số Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.