HD-iPhone 2018 sẽ được ra mắt với khay thẻ SIM kép

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iPhone 2018 sẽ được ra mắt với khay thẻ SIM kép

Ít nhất 1 trong số 3 model iPhone 2018 dự kiến ra mắt trong tháng 9 sẽ hỗ trợ 2 SIM, theo nguồn tin từ 21st Century Business Herald .

Được biết, 2 trong số 3 mẫu iPhone mới mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 sẽ hỗ trợ khe SIM kép và phiên bản này chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Sản phẩm - iPhone 2018 sẽ được ra mắt với khay thẻ SIM kép

iPhone 2 SIM sẽ chỉ đáp ứng nhu cầu người dùng ở thị trường Trung Quốc.

Apple SIM được ra mắt lần đầu vào năm 2014 và “nhúng” bên trong iPad Air 2. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi các nhà mạng tùy thuộc vào nhà cung cấp nào đang cung cấp chính sách giá tốt hơn, cũng như khả năng kết nối internet hay các tính năng tốt nhất vào thời điểm đó. Trong khi hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM thì Trung Quốc không nằm trong phạm vi này. Đó là lý do tại sao hai trong số các mẫu iPhone 2018 phát hành tại Trung Quốc vào cuối năm nay sẽ có một khay thẻ SIM kép.

Theo báo cáo, việc bổ sung khả năng SIM kép dự phòng cho iPhone được hứa hẹn sẽ giúp Apple tăng doanh số bán hàng tại các thị trường châu Á và châu Phi. Thống kê từ Trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc cho biết có tới 3 đến 4 triệu chủ sở hữu smartphone ở Trung Quốc sử dụng nhiều hơn 1 SIM. Việc iPhone 2018 áp dụng hai khay SIM sẽ giúp người dùng chuyển mạng dễ dàng hơn khi đi du lịch và thông dụng hơn với một quốc gia như Trung Quốc.

Một nhân viên làm việc trong kênh bán hàng điện thoại di động ở Trung Quốc nói rằng nhiều người trong số họ đã mua một chiếc điện thoại Android do iPhone thiếu hỗ trợ 2 SIM, và vì pin dung lượng thấp hơn 3.000 mAh. Người này nói thêm rằng iPhone có ảnh hưởng nhiều hơn ở Trung Quốc so với các thiết bị cầm tay Android, và tin tức này sẽ là một cú đánh lớn vào các nhà sản xuất điện thoại Android ở quốc gia đó.

Được biết chế độ chờ SIM kép có nghĩa người dùng phải chọn thẻ SIM nào trong số hai thẻ sẽ thực hiện và nhận cuộc gọi. Trong khi đó, chế độ SIM kép hoạt động sẽ cho phép cả hai hỗ trợ nhận cuộc gọi cùng một lúc.

Trước đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities cho biết, Apple sẽ ra ba mẫu iPhone, gồm iPhone 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch. Giá cả đưa ra là khoảng 650-750 USD, trong khi bản iPhone 6,1 inch 1 SIM rẻ hơn: từ 550 đến 650 USD.

Hà Trang (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 2018 sẽ được ra mắt với khay thẻ SIM kép Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện nay. Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc làu dận thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặt kết tiếp kiến với số phận Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 2018 sẽ được ra mắt với khay thẻ SIM kép và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.