HD-iPhone 9 sẽ có tới 5 màu sắc tùy chọn cho người dùng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iPhone 9 sẽ có tới 5 màu sắc tùy chọn cho người dùng

Phiên bản iPhone 6.1 inch LCD được cho là có tới 5 tùy chọn màu sắc, gồm: Xanh lam, Xám, Cam, Đỏ và Trắng.

Sản phẩm - iPhone 9 sẽ có tới 5 màu sắc tùy chọn cho người dùng

iPhone 9 sẽ có ít nhất là 5 màu sắc.

Dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 9/2018. Tuy nhiên, mọi thông tin cụ thể về các thiết bị năm nay vẫn còn là điều bí mật, bao gồm cả màu sắc của chúng.

Theo một báo cáo gần đây từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, hai phiên bản cao cấp của iPhone 2018 sẽ có một các màu đen, trắng thông thường và một màu vàng mới.

Ngoài ra, phiên bản màn hình LCD được cho là có tới 5 tùy chọn màu sắc, gồm: Xanh lam, Xám, Cam, Đỏ và Trắng.

Trong khi tên gọi chính thức của ba mẫu iPhone nói trên vẫn chưa được công bố, có tin đồn rằng, trong số này sẽ có hai phiên bản màn hình OLED và một phiên bản giá cả phải chăng hơn được trang bị màn hình LCD.

Mẫu LCD 6,1 inch sẽ bán lẻ với giá khoảng 700 USD, trong khi mẫu OLED 6,5 inch sẽ có tầm giá khoảng 1.000 USD, tương tự iPhone X.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 9 sẽ có tới 5 màu sắc tùy chọn cho người dùng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa ghẹo phắt thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ nổi kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè ngốn say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 9 sẽ có tới 5 màu sắc tùy chọn cho người dùng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.