HD-Meizu X8 lộ hình ảnh “tai thỏ” cực nhỏ, tự tin đánh bại Xiaomi Mi 8 SE

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Meizu X8 lộ hình ảnh “tai thỏ” cực nhỏ, tự tin đánh bại Xiaomi Mi 8 SE

Meizu đang dần lấy lại khoảng cách trước đối thủ Xiaomi khi chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại X8 có "tai thỏ" nhỏ hơn rất nhiều so với các đối thủ của mình.

Sản phẩm - Meizu X8 lộ hình ảnh 'tai thỏ' cực nhỏ, tự tin đánh bại Xiaomi Mi 8 SE

Hình ảnh cho thấy phần “tai thỏ” của Meizu X8 được tối giản rất tốt.

Meizu X8 sắp được ra mắt nhưng đến lúc này nó vẫn là một thiết bị khá bí ẩn khi tất cả thông tin về mẫu điện thoại của hãng sản xuất Trung Quốc vẫn chỉ được biết đến qua những tuyên bố ẩn ý của CEO Jack Wong.

Theo GSM Arena, mới đây một hình ảnh của X8 đã được tiết lộ đã xác nhận thiết bị sẽ chạy trên con chip Snapdragon 710.

Trước đó, Jack Wong từng tự tin tuyên bố rằng mẫu điện thoại ấp ủ của Meizu thậm chí còn tốt hơn so với Xiaomi Mi 8 SE mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên ông không tiết lộ gì thêm ngoài việc cho biết máy sẽ có màn hình với kích thước lớn hơn đối thủ.

Với hình ảnh rò rỉ của Meizu X8, người ta có thể thấy được ngụ ý của Jack Wong khi rõ ràng X8 có phần “tai thỏ” nhỏ hơn rất nhiều, đồng nghĩa với diện tích màn hình sẽ tăng lên đáng kể. Có vẻ như Meizu đã làm tốt trong việc mở rộng viền màn hình hơn so với Mi 8 SE.

Bức ảnh cũng cho thấy thiết bị sẽ được phát hành với nền tảng Android 8.1 Oreo, phiên bản ổn định mới nhất của hệ điều hành Android.

Meizu và Xiaomi là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở Trung Quốc khi cả hai đều có cùng triết lý mang đến những sản phẩm giá rẻ nhưng tối ưu hóa hóa tốt nhất về mặt phần cứng. Trong khi Xiaomi gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua thì Meizu đã tỏ ra hụt hơi khi không cho ra mắt được một thiết bị đáng chú ý nào.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Meizu X8 lộ hình ảnh “tai thỏ” cực nhỏ, tự tin đánh bại Xiaomi Mi 8 SE

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc làu phăng thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặng kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xơi say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Meizu X8 lộ hình ảnh “tai thỏ” cực nhỏ, tự tin đánh bại Xiaomi Mi 8 SE

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.