HD-Microsoft giới thiệu tính năng di chuyển dữ liệu lên ổ đĩa đám mây OneDrive

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Microsoft giới thiệu tính năng di chuyển dữ liệu lên ổ đĩa đám mây OneDrive

Tính năng Known Folder Move cho phép người dùng tự động di chuyển dữ liệu trong các thư mục đã biết của hệ điều hành Windows lên ổ đĩa đám mây OneDrive.

Thủ thuật - Tiện ích - Microsoft giới thiệu tính năng di chuyển dữ liệu lên ổ đĩa đám mây OneDrive

Theo Neowin, người dùng có dữ liệu được lưu trữ trong các thư mục hệ thống như Desktop, Documents, Pictures hiện đã có thể tải lên đám mây OneDrive. Dữ liệu được tải lên OneDrive ở chế độ chạy nền và người dùng có thể di chuyển tất cả dữ liệu sang OneDrive và ngược lại trên các thiết bị khác.

Để có thể sử dụng tính năng này, người dùng cần phải đăng nhập với cùng một tài khoản Microsoft trên tất cả các thiết bị.

Microsoft cũng giới thiệu các tùy chọn mới cho quản trị viên IT thiết lập các chính sách nhóm cho người dùng trong mạng muốn cấu hình Known Folder Move và tải dữ liệu lên OneDrive. Chính sách này hoạt động khi tất cả các thư mục đều trống và các thư mục được chuyển hướng đến một tài khoản OneDrive khác.

Quản trị viên IT cũng sẽ có thể chuyển hướng các thư mục đến OneDrive mà không cần thông báo cho người dùng hay ngăn người dùng chuyển hướng các thư mục này.

Tính năng Move Folder Known mới sẽ có sẵn và tương thích với tất cả các phiên bản Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

Tính năng This Known Folder dự kiến sẽ được cung cấp cho nhóm người dùng Insider bắt đầu trong tuần này và sẽ được triển khai cho tất cả người dùng vào cuối tháng 7/2018.

P.L (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Microsoft giới thiệu tính năng di chuyển dữ liệu lên ổ đĩa đám mây OneDrive Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa xọc chạy thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ nhằm kết tiếp với số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Microsoft giới thiệu tính năng di chuyển dữ liệu lên ổ đĩa đám mây OneDrive và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.