HD-Mijia Quartz Watch: Đồng hồ thông minh lai cổ điển, giá 1,2 triệu đồng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Mijia Quartz Watch: Đồng hồ thông minh lai cổ điển, giá 1,2 triệu đồng

Mijia Quartz Watch là mẫu đồng hồ hướng tới người dùng ưa thích thiết kế truyền thống nhưng vẫn tích hợp một số tính năng thông minh.

Mijia Quartz Watch: Đồng hồ thông minh lai cổ điển, giá 1,2 triệu đồng

Mijia Quartz Watch chỉ có giá 52 USD.

Thương hiệu Mijia, một phần trong hệ sinh thái của Xiaomi, vừa ra mắt một sản phẩm mới với tên gọi là Mijia Quartz Watch.

Về cơ bản đây là một chiếc đồng hồ “lai” – kết hợp vẻ cổ điển của đồng hồ đeo tay truyền thống đi kèm với các tính năng thông minh hạn chế.

Thiết bị đeo tay mới nhất đến từ Xiaomi phù hợp với những người chỉ cần một số tính năng thông minh cần thiết mà vẫn giữ được vẻ lịch lãm của đồng hồ cổ điển, cũng như không phải sạc pin liên tục hàng ngày.

Mijia Quartz Watch đi theo thiết kế tối giản và có đường kính mặt 40mm. Ngoài tính năng xem giờ thông thường, mẫu đồng hồ còn có thêm tính năng đếm bước chân, xem giờ quốc tế, nhận thông báo cuộc gọi và báo thức.

Mặc dù thiếu một màn hình hiển thị thích hợp, người dùng có thể theo dõi các thông số trực tiếp thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Mijia Quartz Watch được tích hợp khả năng chống nước ở độ sâu 30m và sử dụng pin CR2430 để hỗ trợ Bluetooth 4.0 công suất thấp. Mijia Quartz có ba màu – trắng, xám và đen.

Giá của chiếc đồng hồ chỉ là 52 USD, khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh dạng lai có giá cả phải chăng nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ở các gian hàng Xiaomi Trung Quốc vào ngày 17/7.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Mijia Quartz Watch: Đồng hồ thông minh lai cổ điển, giá 1,2 triệu đồng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu chòng dận thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ thắng kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mijia Quartz Watch: Đồng hồ thông minh lai cổ điển, giá 1,2 triệu đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.