HD-Nguy cơ hack sim điện thoại chiếm quyền tài khoản Instagram

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nguy cơ hack sim điện thoại chiếm quyền tài khoản Instagram

Một phương thức mới mà hacker đang sử dụng đã khiến mạng xã hội Instagram phải tăng cường bảo mật bằng xác thực hai yếu tố.

Thủ thuật - Tiện ích - Nguy cơ hack sim điện thoại chiếm quyền tài khoản Instagram

Instagram tiếp tục tăng cường bảo mật bằng xác thực hai yếu tố.

Instagram đang làm việc trên một giải pháp xác thực hai yếu tố mà sẽ không yêu cầu số điện thoại của người dùng như trước kia, theo một báo cáo từ TechCrunch.

Instagram đã xác nhận ứng dụng này sẽ tiến hành các biện pháp bảo mật an toàn hơn, chỉ vài giờ sau khi một bài viết trên tờ Motherboard cho thấy các nguy cơ rủi ro mới đến từ việc hack sim điện thoại.

Giống như các nền tảng mạng xã hội khác, tùy chọn sắp tới sẽ cho phép người dùng xác thực bằng các ứng dụng tạo mã như Google Authenticator và Authy.

Từ trước đến nay, Instagram vẫn cho phép người dùng khôi phục tài khoản của mình và đăng nhập vào các thiết bị mới miễn là bạn có thể xác nhận danh tính của mình thông qua số điện thoại được liên kết với tài khoản đó.

Tuy nhiên, theo cảnh báo của tờ Motherboard, tin tặc đang sử dụng một phương thức mới để truy cập trái phép vào số điện thoại của người dùng. Theo đó, hacker sẽ sử dụng một số thông tin như số an sinh xã hội của người dùng bị rò rỉ để lừa đại lý dịch vụ viễn thông chuyển số điện thoại sang phôi SIM khác.

Từ đó, các tin tặc có thể tống tiền nạn nhân hoặc thể sử dụng số điện thoại cho những mục đích bất chính. Đặc biệt, tin tặc đang nhắm vào các mục tiêu người dùng Instagram và Twitter.

Nhiều công ty công nghệ đã xây dựng công cụ xác thực hai yếu tố dựa trên tin nhắn SMS. Ví dụ: Google có ứng dụng Authenticator sử dụng mã số được tạo ngẫu nhiên với giới hạn thời gian nghiêm ngặt, trong khi Facebook hiện sử dụng một công cụ tương tự được tích hợp vào chính ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nguy cơ hack sim điện thoại chiếm quyền tài khoản Instagram Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa xọc trớt thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ để kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nguy cơ hack sim điện thoại chiếm quyền tài khoản Instagram và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.