HD-Nokia X6 ra mắt phiên bản quốc tế Nokia 6.1 Plus

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nokia X6 ra mắt phiên bản quốc tế Nokia 6.1 Plus

Mẫu điện thoại "tai thỏ" có giá chỉ từ 4 triệu đồng của Nokia đang có kế hoạch bán ra trên thị trường toàn cầu sau khi gặt hái được thành công lớn ở Trung Quốc.

Sản phẩm - Nokia X6 ra mắt phiên bản quốc tế Nokia 6.1 Plus

Nokia X6 rất được ưa thích vì thiết kế đẹp và giá rẻ.

Trong khi HMD Global vẫn khăng khăng khẳng định Nokia X6 sẽ chỉ được bán ra tại Trung Quốc, nhưng những nguồn tin rò rỉ gần đây lại cho thấy công ty này lại rất muốn bán ra sản phẩm yêu thích của mình trên thị trường toàn cầu.

Theo tờ Mobile Magazine HK, hãng sản xuất điện thoại Phần Lan đang có kế hoạch phân phối Nokia X6 ra nhiều thị trường khác với tên gọi mới là Nokia 6.1 Plus.

Một nguồn tin nội bộ của HMD Global cho biết, thiết bị này sẽ được bán ra tại thị trường Hồng Kông vào ngày 19/7. Kế hoạch ra mắt ở các khu vực khác có thể sẽ lần lượt được triển khai sau.

Nguồn tin cũng lưu ý rằng Nokia 6.1 Plus sẽ có phiên bản Android 8.1 Oreo “thuần”, không bị tùy chỉnh lại dành cho người tiêu dùng Trung Quốc.

Khi ra mắt vào tháng 5 vừa qua tại Trung Quốc, Nokia X6 đã trở thành một sản phẩm được nhiều người săn lùng qua thị trường hàng xách tay. Với màn hình tai thỏ thời thượng, Nokia X6 cũng được trang bị phần cứng khá tốt so với giá bán ra.

Nokia X6 cũng được tích hợp camera kép 16MP và 5MP phía sau, một máy ảnh selfie 16MP, màn hình tỷ lệ 19:9, chipset Snapdragon 636, RAM 6GB, dung lượng bộ nhớ 64GB và pin 3.060mAh.

Khi Nokia X6 ra mắt tại Trung Quốc, Nokia X6 được bán với giá từ 200 USD đến 265 USD. Người dùng cũng đang hy vọng rằng khi Nokia 6.1 Plus ra mắt, mức giá trên sẽ không thay đổi.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nokia X6 ra mắt phiên bản quốc tế Nokia 6.1 Plus Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ béng điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu chọc béng thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặng kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nokia X6 ra mắt phiên bản quốc tế Nokia 6.1 Plus và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.