HD-Oppo Find X ra thêm màu Trắng chiều lòng người dùng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Oppo Find X ra thêm màu Trắng chiều lòng người dùng

Mặc dù được coi là thiết bị khá hoàn hảo, Oppo Find X lại chỉ có hai phiên bản Xanh và Đỏ quá rực rỡ, khiến người dùng luôn cảm thấy phân vân khi lựa chọn.

Sản phẩm - Oppo Find X ra thêm màu Trắng chiều lòng người dùng

Hình ảnh rò rỉ của Oppo Find X màu Trắng.

Oppo Find X của Oppo đã gây choáng ngợp cho cả thế giới khi chính thức ra mắt vào tháng trước với cơ chế giấu camera trước, giúp màn hình thiết bị có được sự “tràn viền” hoàn hảo.

Hiện tại, Oppo Find X mới chỉ bán ra thị trường hai màu là Đỏ (Bordeaux Red) và Xanh (Glacier Blue), một lựa chọn khá hạn chế đối với nhiều người dùng không thích màu sắc quá rực rỡ.

Tuy nhiên, theo GSM Arena, hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc đang có kế hoạch ra thêm thêm phiên bản mới có màu sắc phổ biến hơn.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ trên các mạng xã hội Trung Quốc, Oppo Find X được cho là sẽ có thêm màu Trắng, một quyết đinh dựa trên khá nhiều yêu cầu của người dùng hâm mộ dòng điện thoại này.

Mặc dù các hãng điện thoại luôn cố gắng tìm tòi những bản phối màu sắc mới trên các thiết bị cao cấp của mình, nhiều người dùng vẫn ưa thích các sắc màu truyền thống như Đen và Trắng.

Với thông số kỹ thuật không có gì thay đổi, một phiên bản Oppo Find X Trắng sẽ là lựa chọn giúp hãng tăng thêm doanh số bán hàng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Oppo Find X ra thêm màu Trắng chiều lòng người dùng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa trêu chọc phắt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ tốt kết đấu với số phận Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Oppo Find X ra thêm màu Trắng chiều lòng người dùng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.