HD-Samsung mở nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới ở Ấn Độ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Samsung mở nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới ở Ấn Độ

Dự kiến, nhà máy của Samsung ở Ấn Độ có khả năng sản xuất ra thị trường 120 triệu điện thoại thông minh mỗi năm.

Cuộc sống số - Samsung mở nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới ở Ấn Độ

Samsung có nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất ở Ấn Độ.

Samsung Electronics ngày 9/7 đã cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới. Buổi lễ có sự có mặt của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Nhà máy mới nhất của Samsung được xây dựng ở Noida, một thành phố vệ tinh của thủ đô Delhi. Dự kiến, nhà máy này có khả năng sản xuất ra thị trường 120 triệu điện thoại thông minh mỗi năm.

Theo Bloomberg, Samsung cho biết họ sẽ sử dụng nhà máy ở Ấn Độ để sản xuất các loại điện thoại giá rẻ, dưới 100 USD, cũng như các thiết bị hàng đầu như Galaxy S9.

Ấn Độ là một thị trường điện thoại thông minh khổng lồ với hơn 400 triệu người dùng, nhưng dân số 1,3 tỷ người của đất nước này đã cho thấy vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác.

Gần đây, Samsung đã bị Xiaomi giành mất ngôi vị nhà cung cấp smartphone lớn nhất ở Ấn Độ, và rõ ràng là việc mở rộng sản xuất trong nước của hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ là rất cần thiết để cạnh tranh lại trước đối thủ của mình.

Sáng kiến ​​“Made in Ấn Độ” của Thủ tướng Modi đã khuyến khích các hãng sản xuất đặt nhà máy tại chính quốc gia này, bằng các tăng thuế đối với các sản phẩm nhập khẩu. Trong đó, điện thoại di động từ bên ngoài Ấn Độ sẽ phải chịu phí thuế 20%.

Do vậy, các công ty như Samsung và Xiaomi đã nhanh chóng xây dựng các nhà máy của riêng mình ở Ấn Độ để tránh bị đội giá.

Ngay cả Apple, với các sản phẩm rất được ưa thích cũng đã bắt đầu xây dựng các nhà máy sản xuất điện thoại ở Ấn Độ. Mẫu iPhone SE của hãng đã được lắp ráp ở tại quốc gia này trong nhiều tháng qua.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Samsung mở nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới ở Ấn Độ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa chọc bay thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực sẽ nhằm kết đấu với căn số Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tạo vật say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Samsung mở nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới ở Ấn Độ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.