HD-Skype 8.0 cho PC ra mắt với những tính năng vượt trội

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Skype 8.0 cho PC ra mắt với những tính năng vượt trội

Skype 8.0 bao gồm nhiều tính năng mới như gọi video HD, chia sẻ màn hình trong khi gọi, hỗ trợ @mention trong khi chat, thư viện chat, chia sẻ file tối đa 300 MB…

Microsoft ra mắt phiên bản Skype 8.0 cho máy tính, để thay thế cho phiên bản 7.0 (hay còn gọi là Skype Classic). Phiên bản Skype 7.0 sẽ chính thức ngừng hoạt động sau ngày 1/9/2018.

Skype 8.0 mới được tích hợp thêm một loạt tính năng, bao gồm cả video chất lượng HD và chia sẻ màn hình trong các cuộc gọi, hỗ trợ @mentions trong các cuộc trò chuyện, chia sẻ tập tin và dữ liệu lên đến hơn 300 MB.

Microsoft cho biết một số tính năng mới khác sẽ tiếp tục được cập nhật cho Skype 8.0 trong thời gian tới. Trong đó có một tính năng rất quan trọng, đó là mã hóa các cuộc gọi điện, tin nhắn văn bản và tập tin, để tăng cường tính bảo mật cho ứng dụng trò chuyện này.

Thủ thuật - Tiện ích - Skype 8.0 cho PC ra mắt với những tính năng vượt trội


Dù đang có khoảng 300 triệu người dùng hàng tháng, Skype dường như không còn tăng trưởng. Từng là ứng dụng “phải có” để liên lạc, Skype đang phải chịu sức ép từ các đối thủ như Apple Face Time, phần mềm nhắn tin và gọi điện như Messenger, WhatsApp… Để cạnh tranh tốt hơn, Microsoft bắt đầu cải tổ Skype từ năm 2017 khi giới thiệu hàng loạt tính năng nhằm vào nền tảng người dùng trẻ, trong đó có cả việc bắt chước Stories trên Facebook.

Tính năng ghi âm cuộc gọi được người dùng chờ đợi từ lâu vì họ phải dùng đến phần mềm của bên thứ ba để làm điều này. Cuộc gọi được lưu trong đám mây và mọi người tham gia sẽ được thông báo rằng cuộc gọi đang được ghi âm.

Sau ngày 1/9/2018, Skype 7.0 dừng hoạt động, do đó bạn phải nâng cấp phiên bản 8.0 trước thời hạn này.

P.L (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Skype 8.0 cho PC ra mắt với những tính năng vượt trội Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện nay. Tin béng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thục béng thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ phanh kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Skype 8.0 cho PC ra mắt với những tính năng vượt trội và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.