HD-Tin tức giả trên WhatsApp gây ra nhiều vụ giết người ở Ấn Độ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Tin tức giả trên WhatsApp gây ra nhiều vụ giết người ở Ấn Độ

Ấn Độ đã lên tiếng cảnh báo ứng dụng nhắn tin do Facebook sở hữu là nền tảng gây ra hàng loạt vụ giết người trong thời gian qua.

Cuộc sống số - Tin tức giả trên WhatsApp gây ra nhiều vụ giết người ở Ấn Độ

Thông tin giả mạo là nguyên nhân gây ra nhiều vụ giết người ở Ấn Độ trong thời gian qua.

WhatsApp đã nhận được những lời cảnh báo từ chính phủ Ấn Độ sau khi một loạt các vụ giết người ở quốc gia này có liên quan đến những tin đồn vô căn cứ lan truyền trên ứng dụng nhắn tin lớn nhất thế giới.

Vào ngày 3/7, bộ Công nghệ Thông tin Ấn Độ nói rằng một số lượng lớn các thông điệp vô trách nhiệm và có tính chất khiêu khích đang được lưu hành trên nền tảng truyền thông xã hội do Facebook sở hữu, đã dẫn đến các vụ “xử tử” người vô tội ở các bang như Assam, Maharashtra , Karnataka, Tripura và Tây Bengal.

Ấn Độ đã chứng kiến một loạt các vụ xử tử gây chấn động trong vài năm qua. Trong những tuần gần đây, tình hình này ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Kể từ tháng 5, đã có ít nhất 16 người bị giết chết. Nhiều người trong số này trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khi bị đồn là những kẻ bắt cóc trẻ em.

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất ở Ấn Độ hiện nay, với hơn 200 triệu người dùng hoạt động, trong đó có hàng nghìn doanh nghiệp coi đây là công cụ chính trong giao tiếp công việc.

Với việc có lượng người dùng khổng lồ, ứng dụng này cũng trở thành nền tảng truyền bá tin tức giả mạo và gây ra những rắc rối khó kiểm soát.

Trong động thái mới nhất của mình, WhatsApp cho biết công ty đang kêu gọi các giải pháp trên toàn cầu trong việc ngăn chặn sự lây lan của thông tin sai lạc và sẽ tài trợ cho các đề xuất nghiên cứu độc lập cho vấn đề an toàn thông tin.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Tin tức giả trên WhatsApp gây ra nhiều vụ giết người ở Ấn Độ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa thuộc làu bay thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ xuể kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tin tức giả trên WhatsApp gây ra nhiều vụ giết người ở Ấn Độ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.