HD-Ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc bị cấm ở Indonesia

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc bị cấm ở Indonesia

Tik Tok, ứng dụng tạo video đang hot nhất trên App Store đã đối mặt với lệnh cấm đến từ Indonesia vì nội dung độc hại.

Cuộc sống số - Ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc bị cấm ở Indonesia

Tik Tok đang dẫn đầu các ứng dụng tải về trên App Store.

Chính quyền Indonesia cho biết hôm 4/7 rằng họ đã cấm ứng dụng video Tik Tok của Trung Quốc vì có chứa “nội dung khiêu dâm, không phù hợp và báng bổ”.

Lệnh cấm sẽ có hiệu lực tạm thời cho đến khi nào nhà phát triển ứng dụng Tik Tok xóa bỏ hết các nội dung độc hại, theo lời Bộ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông Rudiantara.

Tik Tok là ứng dụng phổ biến trong giới trẻ với các công cụ giúp cho người dùng sáng tạo ra các video hài hước, kỳ quặc. Hiện ứng dụng này đang được tải xuống nhiều nhất trên gian hàng ứng dụng của Apple trên toàn cầu trong quý đầu tiên của năm 2018.

Được sáng lập bởi Toutiao, một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất Trung Quốc, với giá trị và vốn đầu tư được rót lên tới 30 tỷ USD. Hiện Toutiao không đưa ra bất kỳ bình luận nào về lệnh cấm đến từ Indonesia.

“Ứng dụng có rất nhiều nội dung tiêu cực và có hại, đặc biệt là đối với trẻ em”, bà Rudiantara nhấn mạnh. “Khi nào Tik Tok có thể đảm bảo việc duy trì nội dung sạch sẽ, nó có thể mở cửa trở lại”.

Quốc gia có số dân Hồi giáo đông nhất thế giới đã tăng cường nỗ lực kiểm soát nội dung trực tuyến sau những vấn đề gây ra bởi nội dung độc hại đang làm đau đầu các nhà chức trách.

Indonesia năm ngoái cũng cảnh báo sẽ chặn nền tảng tin nhắn WhatsApp của Facebook, trừ khi các hình ảnh (GIF) bị cáo buộc là gây khiêu khích do các bên thứ ba cung cấp bị loại bỏ.

Tik Tok, được biết đến với cái tên Douyin ở Trung Quốc và đã đạt được số lượng người dùng ở đại lục lên tới 300 triệu trong tháng 6 vừa qua.

Ứng dụng tạo video ngắn này cũng phải đối mặt với áp lực ở Trung Quốc về tính phù hợp của nội dung và các biện pháp bảo vệ trẻ vị thành niên.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc bị cấm ở Indonesia Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ bay điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chòng bay thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ đặng kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tạo vật say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc bị cấm ở Indonesia và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.