HD-Vivo Nex gặp lỗi camera trước “thò thụt” không theo ý muốn

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Vivo Nex gặp lỗi camera trước “thò thụt” không theo ý muốn

Mẫu điện thoại có khả năng tự ẩn camera trước vào trong thân máy này đang gặp rắc rối về cơ chế "thò thụt".

Thủ thuật - Tiện ích - Vivo Nex gặp lỗi camera trước 'thò thụt' không theo ý muốn

Vivo Nex được đánh giá là có thiết kế sáng tạo.

Dòng điện thoại thông minh Nex của Vivo, bao gồm Nex A và Nex S, là những sản phẩm đầu tiên trên thế giới ra mắt với máy ảnh trước có cơ chế “thò thụt”.

Với cơ chế này, Vivo có thể thiết kế được mẫu điện thoại với màn hình tràn viền hoàn hảo, không có tai thỏ. Trong đó, các thành tố ở mặt trước như camera selfie sẽ bị ẩn vào trong thân máy và chỉ xuất hiện khi người dùng cần sử dụng.

Tuy nhiên, theo một video được đăng tải gần đây, cơ chế này có vẻ hoạt động không hoàn toàn trơn tru. Một số người dùng phàn nàn về việc đôi khi chiếc Vivo Nex tự động thò camera ra ngoài khi người dùng đang chat Telegram và không hề có nhu cầu sử dụng camera trước.

Những người dùng khác cũng báo cáo về việc mẫu điện thoại này “bất ngờ” bật lên máy ảnh trong khi sử dụng trình duyệt QQ của Tencent và ứng dụng Ctrip.

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc hiện đã thông báo cho đội ngũ kỹ thuật của mình và sẽ sớm khắc phục lại sự cố nói trên.

Theo các nhà phân tích, lỗi này có thể đến từ một ứng dụng chạy ngầm nào đó yêu cầu sử dụng máy ảnh camera trước mà không thông báo cho người dùng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Vivo Nex gặp lỗi camera trước “thò thụt” không theo ý muốn

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ trớt điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu chòng trớt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ nhằm kết tiếp kiến với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè bát say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Vivo Nex gặp lỗi camera trước “thò thụt” không theo ý muốn

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.