HD-Xiaomi ấp ủ mẫu điện thoại cao cấp mới chạy Snapdragon 845

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Xiaomi ấp ủ mẫu điện thoại cao cấp mới chạy Snapdragon 845

Sau khi tung ra 4 thiết bị cao cấp trên thị trường, bao gồm Mi 8 , Mi 8 Explorer Edition, Mi Mix 2S và Black Shark, hãng điện thoại Trung Quốc ngay lập tức ấp ủ mẫu điện thoại mới.

Sản phẩm - Xiaomi ấp ủ mẫu điện thoại cao cấp mới chạy Snapdragon 845

Xiaomi đang ấp ủ mẫu điện thoại cao cấp mới dành cho thị trường Ấn Độ.

Xiaomi được cho là đang sản xuất mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845 SoC, dành cho thị trường Ấn Độ.

Hiện nhà sản xuất Trung Quốc đã tung ra bốn thiết bị ở phân khúc cao cấp bao gồm – Mi 8 , Mi 8 Explorer Edition, Mi Mix 2S và Black Shark – trên thị trường, nhưng chưa có sản phẩm nào được phân phối chính thức ở quốc gia Nam Á.

Trong khi đó, một báo cáo mới đã tuyên bố rằng Xiaomi sẽ sớm ra mắt một điện thoại thông minh có tên mã hiệu là ‘Beryllium’, dành riêng cho Ấn Độ.

Trong các thông tin trước đây, điện thoại thông minh Xiaomi với tên hiệu Beryllium đã được trang XDA Developers phát hiện ra các tài liệu cho thấy sản phẩm sẽ có hai phiên bản dành cho thị trường quốc tế và thị trường Ấn ĐỘ

Về thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh của Xiaomi sẽ được hỗ trợ bởi Snapdragon 845 và chạy trên Android 8.1, với nền tảng MIUI quen thuộc.

Thiết bị sẽ có màn hình hình LCD 18: 9, đi kèm tai thỏ, tích hợp cảm biến vân tay, camera kép và quả pin dung lượng 4000mAh.

Đáng chú ý hơn, mẫu điện thoại thông minh này còn đi kèm với tùy chọn kết nối NFC.


Hiện chưa có thông tin về tên chính thức, giá bán, cũng như ngày ra mắt sắp tới.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Xiaomi ấp ủ mẫu điện thoại cao cấp mới chạy Snapdragon 845 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu phăng thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nhằm kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Xiaomi ấp ủ mẫu điện thoại cao cấp mới chạy Snapdragon 845 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.