KHCN-iPhone 6 bất ngờ xuống giá dưới 3 triệu đồng

Chuyên mục Khoa học và công nghệ iPhone 6 bất ngờ xuống giá dưới 3 triệu đồng

(tintuphuong.com) Nhiều cửa hàng đã bất ngờ điều chỉnh giá bán iPhone 6 đã qua sử dụng về mức 2,99 triệu đồng. Đây được xem là mức giá cực tốt trong thời điểm này khiến cho iPhone khóa mạng dần hết đường sống ở Việt Nam.

iPhone 6
iPhone 6

Trong sáng nay 14/8, một số hệ thống bán iPhone tại TPHCM cho biết, giá iPhone 6 đã qua sử dụng bất ngờ giảm xuống ở mức 2,99 triệu đồng. Đây là mức giá rất tốt cho sản phẩm này từ trước đến nay.

Ông Minh Tuấn, điều hành chuỗi Minh Tuấn Mobile cho biết, giá nhập iPhone 6 trong hôm nay bất ngờ có điều chỉnh khiến cho giá máy bán ra thay đổi. Với mức giá này, ở thời điểm hiện tại sẽ giúp nhiều người tiếp cận sản phẩm hơn thay vì phải lựa chọn khó khăn như trước đây với những mẫu iPhone khóa mạng và liên tục gặp lỗi.

Ông Trương Cường, điều hành chuỗi CT Store cũng nói tương tự, mức giá iPhone 6 ở thời điểm hiện tại rất tốt sẽ khiến cho thị trường sôi động trở lại, đặc biệt là tạo tiền đề tốt cho kỳ mua sắm sắp tới, như mùa tựu trường…

Lý do cho việc giảm lần này, theo ông Tuấn, nguồn hàng iPhone 6 đã qua sử dụng về Việt Nam hôm nay là hàng quốc tế được phân phối ở Nhật Bản. Khác biệt lớn nhất với các mẫu iPhone ở các quốc gia khác là ở Nhật, iPhone 6 không tắt được tiếng camera vì quy định bắt buộc của thị trường này.

Các cửa hàng cũng dự đoán với sự góp mặt của sản phẩm này sẽ kích thích cho thị trường bởi iPhone 6 vẫn là mặt hàng chủ lực trong thời gian.

Minh chứng rõ nét nhất theo thống kê từ nhà bán lẻ FPT Shop, trong top 5 bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2018, iPhone 6, một phiên bản ra mắt từ những năm 2014 vẫn là sản phẩm “rất hot” đứng vị trí thứ 5. Đánh bại rất nhiều đối thủ khác trên thị trường. Nếu xét về trên cấu hình và những trang bị, iPhone 6 khó lòng mà “đối đầu” với những đối thủ khác trên thị trường. Tuy nhiên, có thể cái bóng quá lớn của Apple ở Việt Nam và tính ổn định của iOS đã giúp cho mẫu sản phẩm này hút khách hàng.

Về cấu hình, iPhone 6 được Apple tăng kích thước màn hình từ 4 inch lên đến 4,7 inch cho dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu về một màn hình ngày càng lớn của smartphone. Màn hình của iPhone 6 sử dụng công nghệ Retina HD với độ phân giải 750×1334 pixel và mật độ điểm ảnh chỉ đạt 326 ppi. iPhone 6 dùng vi xử lý lõi kép A8 xung nhịp 1,4 GHz, RAM 1 GB và độ họa GPU PowerVR GX6450.

Theo dự báo từ các nhà bán lẻ, thị trường di động đã bắt đầu hồi phục và dự kiến sức mua sẽ tăng mạnh trở lại vào tháng 7 năm nay, trước khi mùa tựu trường bắt đầu.

Gia Hưng

Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chuyên dụng đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân đếm, cân treo, …

iPhone 6 bất ngờ xuống giá dưới 3 triệu đồng Khoa học đánh nghệ, Thông tin hoa học đánh nghệ, đánh nghệ tinh thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng hoa học bây giờ cực trong suốt sản xuất, ứng dụng đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. hoa học đánh nghệ – Cập nhật tin tức đánh nghệ và hoa học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đánh nghệ máy xem , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô lỗ đánh tráo mới cơ chế cai quản lý hoa học đánh nghệ và giỏi chính, phạt huy lực khoẻ nội lực đặt xô khoẻ đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : iPhone 6 bất ngờ xuống giá dưới 3 triệu đồng, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.