KHCN-Video quả chanh “ma thuật” khiến cư dân mạng không thể rời mắt, mà cũng chẳng biết vì sao

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Video quả chanh “ma thuật” khiến cư dân mạng không thể rời mắt, mà cũng chẳng biết vì sao

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Đoạn video ghi lại một quả chanh lăn tròn như có “ma thuật” đã thu hút gần 10 triệu lượt xem sau khi được đăng tải trên mạng xã hội.

Video quả chanh “ma thuật” khiến cư dân mạng không thể rời mắt

Mike Saskasegawa, một người dùng trên mạng xã hội Twitter trên đường đi bộ về nhà đã tình cờ phát hiện thấy một quả chanh đang lăn tròn xuống đoạn đường dốc và đã lấy smartphone quay lại sự việc như một thói quen.

Mike lý giải rằng ông bỗng nhiên thấy điều này thật lý thú mà cũng không biết tại sao. Sau khi về tới nhà, Mike đã chia sẻ video này lên mạng xã hội, và thật bất ngờ nó bất ngờ trở thành chủ đề “gây sốt”, nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng Internet.

Tính đến nay, đoạn video “quả chanh ma thuật” của Mike đã thu hút gần 10 triệu lượt xem, hơn 350 ngàn lượt thích và 107 ngàn lượt chia sẻ.

Chỉ là một quả chanh đang lăn tròn nhưng đoạn video có sức hút khó cưỡng.
Chỉ là một quả chanh đang lăn tròn nhưng đoạn video có sức hút khó cưỡng.

Điểm lý thú trong đoạn video kéo dài chưa đầy 2 phút này đó là quả chanh như có “ma thuật”, đã liên tục lăn tròn sau nhiều lần tưởng như sẽ dừng lại. Đa số những người xem đoạn video cho biết họ bị thu hút bởi quả chanh mà không thể lý giải tại sao. Một số người lại nói họ chỉ muốn chờ đợi để xem điểm dừng của nó.

Có người thậm chí cho rằng xem quả chanh lăn tròn khiến họ cảm thấy giải tỏa căng thẳng, và hồi tưởng lại thời thơ ấu. Quả thực trong cuộc sống bận rộn ngày nay, rất ít khi chúng ta có cơ hội để ngồi xuống, rồi nhìn rộng ra phía trước để cảm nhận nhịp thở của cuộc sống, của xã hội xung quanh.

Theo Bryan Clark, biên tập viên của tờ TNW, đây có thể chỉ là một vật thể đơn giản, nhưng đã làm được điều mà nó không hề có ý định từ ban đầu – đó là sự mê hoặc dành cho người xem. Clark cho biết anh không thấy quả chanh thú vị ở điểm nào, nhưng đã không thể rời mắt khỏi nó.

Nguyễn Nguyễn

Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chuyên dụng đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân đếm, cân cẩu, cân đếm, …

Video quả chanh “ma thuật” khiến cư dân mạng không thể rời mắt, mà cũng chẳng biết vì sao

Khoa học đánh nghệ, Thông tin hoa học đánh nghệ, đánh nghệ thông tỏ tin, Khoa học và ứng dụng ngàng hoa học hiện nay lộn xộn trong suốt sản xuất, ứng dụng đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. hoa học đánh nghệ – Cập nhật tin tức đánh nghệ và hoa học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đánh nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tằn tráo mới cơ chế cai quản lý hoa học đánh nghệ và giỏi chính, phạt huy lực bạo nội lực được núp bạo đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Video quả chanh “ma thuật” khiến cư dân mạng không thể rời mắt, mà cũng chẳng biết vì sao

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.