TCN-AI đánh bại 15 bác sĩ hàng đầu Trung Quốc trong một cuộc thi chẩn đoán

Chuyên trang tin mới công nghệAI đánh bại 15 bác sĩ hàng đầu Trung Quốc trong một cuộc thi chẩn đoán
AI đánh bại 15 bác sĩ hàng đầu Trung Quốc trong một cuộc thi chẩn đoán - Ảnh 1.

Ảnh: CHINA DAILY

Kết quả cho thấy, nhóm 15 bác sĩ đến từ các bệnh viện hàng đầu trên khắp Trung Quốc đã đạt được độ chính xác 66% trong 30 phút, còn AI đã chẩn đoán đúng 87% trong số 225 trường hợp chỉ trong khoảng 15 phút.

AI cũng đưa ra dự đoán chính xác trong 83% trường hợp tụ máu não, vượt trội hơn so với các bác sĩ chỉ có độ chính xác 63%.

Được biết, hệ thống AI BioMind này đã được phát triển bởi các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Nghiên cứu Rối loạn Thần kinh và Đại học Y khoa Capital.

Để huấn luyện AI, các nhà phát triển đã sử dụng hàng chục ngàn hình ảnh của các bệnh liên quan đến hệ thần kinh mà bệnh viện Tiantan đã lưu trữ trong 10 năm qua để tăng tỉ lệ chẩn đoán các bệnh thần kinh phổ biến của AI lên mức tỉ lệ chính xác trên 90%.

Hiện nay, AI đã được sử dụng để giúp bác sĩ đọc hình ảnh tại một số bệnh viện Trung Quốc. Tuy nhiên, việc sử dụng AI vẫn còn ở giai đoạn “phôi thai” trong lĩnh vực y tế vì yếu tố con người vẫn rất quan trọng.

Paul Parizel, chủ tịch khoa X-quang tại Bệnh viện Đại học Antwerp (Bỉ) và là thành viên ban giám khảo cuộc thi, cho biết: “Sự tích hợp AI vào các dịch vụ y tế sẽ là một xu hướng đầy hứa hẹn. Tương tự như GPS hướng dẫn cho các phương tiện giao thông, nó sẽ đưa ra các đề xuất để giúp bác sĩ chẩn đoán.

Thế nhưng, bác sĩ vẫn sẽ đóng vai trò quyết định cuối cùng, bởi có một số yếu tố mà AI không thể xem xét, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe và gia đình của bệnh nhân.”

Được biết, vào tháng 6 vừa qua, công ty y tế Thụy Điển Elekta cũng đã giới thiệu Watson for Oncology, một hệ thống AI do IBM phát triển tại Mỹ, để cung cấp các kế hoạch điều trị linh hoạt cho bệnh nhân ung thư ở Trung Quốc. Hiện AI này đang được sử dụng tại 68 bệnh viện trên khắp Trung Quốc để giúp điều trị ung thư.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem AI đánh bại 15 bác sĩ hàng đầu Trung Quốc trong một cuộc thi chẩn đoán

Với giàu mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân tiến làm nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng đầu hàng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao cồn giảm nhân dịp tiến làm và tiệm trái tiến làm việc tăng cao. Thông tin tiến làm nghệ quách điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin quách sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị tiến làm nghệ mới, giới ttiệm bỗng phá quách tiến làm nghệ, cạc tơ màng bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm AI đánh bại 15 bác sĩ hàng đầu Trung Quốc trong một cuộc thi chẩn đoán Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết AI đánh bại 15 bác sĩ hàng đầu Trung Quốc trong một cuộc thi chẩn đoán quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.