TCN-Công nghệ pin lithium-ion mới sẽ chiếm ưu thế trong thị trường tương lai

Chuyên trang tin mới công nghệCông nghệ pin lithium-ion mới sẽ chiếm ưu thế trong thị trường tương lai
Công nghệ pin lithium-ion mới sẽ chiếm ưu thế trong thị trường tương lai - Ảnh 1.

Ảnh: THE ELECTROCHEMICAL SOCIETY

Dựa trên các phân tích thị trường và báo cáo kiểm tra mức độ hoạt động trong ngành, Arthur D. Little (ADL) cho biết công nghệ pin lithium-ion đã được đầu tư hơn 13,7 tỉ USD trong 2 năm qua, đồng thời dự đoán thị trường này sẽ đạt trị giá 90 tỉ USD vào năm 2025.

Theo đó, với những cải tiến mới, pin lithium-ion điện phân – thế hệ pin lithium-ion mới nhất, sẽ thay thế các công nghệ pin hiện có để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong các lĩnh vực như xe điện (EV), giải pháp năng lượng tái tạo và điện tử tiêu dùng, qua đó tạo nên một hệ sinh thái mà người dùng hoàn toàn dùng pin này cho tất cả mọi thiết bị.

Michael Kolk, trưởng phòng thực hành hóa chất toàn cầu của ADL, giải thích: “Công nghệ pin đang trải qua sự gián đoạn lớn nhất trong 150 năm lịch sử phát triển, trong khi đó nhu cầu về các giải pháp năng lượng tốt hơn của người dùng ngày càng cao, từ nhiều lĩnh vực bao gồm ô tô, công nghệ, hàng tiêu dùng, tiện ích, hóa chất…

Đó là lý do vì sao pin lithium-ion có tiềm năng to lớn. Nhờ vào hiệu suất được cải thiện và cách thức phân phối được đổi mới, loại pin này hoàn toàn chiếm ưu thế trong thị trường pin tương lai.”

Tuy nhiên, ADL cũng nói thêm rằng quá trình chuyển đổi công nghệ mới cũng rất quan trọng. Nếu không cắt giảm được chi phí và hình thành nên thói quen sẵn sàng chi tiền cho các giải pháp tốt hơn ở người dùng thì bất chấp các nguồn đầu tư hiện tại, rủi ro thất bại cũng rất cao.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Công nghệ pin lithium-ion mới sẽ chiếm ưu thế trong thị trường tương lai

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính dáng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt đói bị đả nghệ mới, giới ttiệm bỗng dưng phá chạy đả nghệ, danh thiếp đói bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Công nghệ pin lithium-ion mới sẽ chiếm ưu thế trong thị trường tương lai Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Công nghệ pin lithium-ion mới sẽ chiếm ưu thế trong thị trường tương lai quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.