TCN-Facebook hủy dự án làm drone ‘khủng’ phủ sóng Internet

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook hủy dự án làm drone ‘khủng’ phủ sóng Internet
Facebook hủy dự án làm drone ‘khủng’ phủ sóng Internet - Ảnh 1.

Ảnh: FACEBOOK

Theo trang tin Bussiness Insider, cùng với thông báo về việc này ngày 26-6, Facebook cũng sẽ đóng cửa cơ sở của họ tại Anh, nơi đang thiết kế các drone to cỡ máy bay Boeing 747. Theo đó, 16 nhân viên liên quan tới dự án cũng đã mất việc.

Facebook đã từng nuôi tham vọng phát triển những mẫu drone có kích thước to bằng máy bay Boeing 747 để có thể cung cấp dịch vụ mạng Internet không dây tới những khu vực thuộc các nước đang phát triển.

Việc công ty này tuyên bố hủy bỏ dự án đánh dấu một sự thoái lui đáng kể của họ với sáng kiến tham vọng từng thu hút được sự quan tâm rất lớn của dư luận những năm qua.

Những chiếc drone này được chế tạo trong khuôn khổ dự án Aquila của Facebook, một nỗ lực cung cấp dịch vụ kết nối mạng toàn cầu của Facebook.

Trên thực tế, chuyến bay thử nghiệm đầu tiên được công bố của loại drone này đã từng bị truyền thông “ném đá” dữ dội vì Facebook giấu nhẹm việc nó đã bị lao sập xuống trong khi đang hạ cánh.

Ở lần bay thử nghiệm thứ hai, mặc dù thành công hơn, song drone phủ sóng wifi của Facebook vẫn tiếp tục gặp sự cố trong lúc hạ cánh, các cánh quạt của drone đã không hoạt động tốt.

Facebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tửFacebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tử

tintuphuong.com – Mạng xã hội Facebook thông báo những thay đổi mới, nới lỏng hơn với chính sách quảng cáo tiền điện tử, thay vì cấm triệt để như trước trên nền tảng này.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook hủy dự án làm drone ‘khủng’ phủ sóng Internet

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp vấy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời nay. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị làm nghệ mới, giới ttiệm thốt nhiên phá trớt làm nghệ, cạc rầu bị đàn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook hủy dự án làm drone ‘khủng’ phủ sóng Internet Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook hủy dự án làm drone ‘khủng’ phủ sóng Internet quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.