TCN-Facebook xin lỗi vì sự cố kỹ thuật tạm bỏ nút chặn của người dùng

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook xin lỗi vì sự cố kỹ thuật tạm bỏ nút chặn của người dùng
Facebook xin lỗi vì sự cố kỹ thuật tạm bỏ nút chặn của người dùng - Ảnh 1.

Ảnh: GETTY IMAGES

Theo đài CNN, thông báo xin lỗi được Facebook gửi đi đầu tuần này, cho biết trục trặc kỹ thuật xảy ra trong khoảng thời gian từ 29-5 đến 5-6.

Trong thông báo trên blog của công ty, giám đốc phụ trách quyền riêng tư của Facebook, bà Erin Egan cho biết, về lý, những người đã bị chặn không thể đọc được nội dung người chặn họ chia sẻ với bạn bè trong mạng lưới, tuy nhiên trong trường hợp xảy ra trục trặc kỹ thuật này, họ rất có thể đã đọc được những gì mà người chặn họ chia sẻ.

“Chúng tôi hiểu rằng việc chặn có thể chặn ai đó là điều rất quan trọng, và chúng tôi muốn xin lỗi cũng như giải thích về chuyện đã xảy ra”, bà Egan viết.

Khi ai đó bị bạn chặn trên Facebook, họ không thể xem được các thông tin bạn đưa lên, không nhắn tin cho bạn trong Messenger được và cũng không thể “add” bạn được.

Cùng với việc bị chặn, người đó cũng sẽ tự động bị “unfriend” ra khỏi danh sách bạn bè của bạn. Dĩ nhiên mỗi người sẽ có lý do riêng của họ khi cần chặn tài khoản Facebook của ai đó.

Theo Facebook, có khoảng 83% người dùng bị ảnh hưởng lỗi kỹ thuật này. Facebook khẳng định tới thời điểm này trục trặc đã được khắc phục và mọi cài đặt trước đó đã được khôi phục.

Facebook lại đối mặt cáo buộc rò rỉ dữ liệu 120 triệu người dùngFacebook lại đối mặt cáo buộc rò rỉ dữ liệu 120 triệu người dùng

tintuphuong.com – Bất kể những thay đổi mới tăng bảo mật dữ liệu người dùng trên nền tảng, Facebook vẫn “bất lực” trong việc bảo vệ người dùng trước tình trạng khai thác dữ liệu cá nhân thông qua các ứng dụng.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook xin lỗi vì sự cố kỹ thuật tạm bỏ nút chặn của người dùng

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân công nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội quán hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp công và tiệm trái công việc tăng cao. Thông tin công nghệ chạy điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây chừ thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng bị công nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá chạy công nghệ, danh thiếp váng bị hát tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook xin lỗi vì sự cố kỹ thuật tạm bỏ nút chặn của người dùng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook xin lỗi vì sự cố kỹ thuật tạm bỏ nút chặn của người dùng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.