TCN-Người Việt sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà miễn phí!

Chuyên trang tin mới công nghệNgười Việt sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà miễn phí!

72% người Việt sở hữu điện thoại thông minh. Hơn thế nữa, bình quân mỗi người sử dụng có tới 1,7 thiết bị di động vì nhiều người Việt sở hữu trên hai thiết bị di động kết nối mạng.

Đó là hai thông tin vừa được công bố trong báo cáo “Thị trường ứng dụng điện thoại di động tại Việt Nam sáu tháng đầu năm 2018” của Appota.

Sử dụng điện thoại di động chủ yếu để vào mạng xã hội

Người Việt sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà miễn phí! - Ảnh 1.

Báo cáo của Appota

Người Việt Nam đang có xu hướng sử dụng điện thoại thông minh để vào mạng Internet vượt xa so với sử dụng máy tinh hay máy tính bảng. Có tới 68% người Việt cho biết họ lên mạng bằng điện thoại thông minh nhiều hơn máy tính. Trong khi đó, chỉ có 9% người được hỏi sử dụng máy tính nhiều hơn điện thoại thông minh vào mục đích này.

Kết quả khảo sát được tập hợp trong báo cáo này từ các nguồn Google Consumer Barometer và DI-Marketing (2017) cho thấy “các hoạt động giải trí và giao tiếp xã hội thống trị một ngày dùng điện thoại của người Việt”.

Theo đó, các tính năng được sử dụng nhiều nhất trong một ngày dẫn đầu là… lên mạng xã hội với 89%, tiếp theo là gọi/nhắn tin qua app và chụp ảnh với 75%, lướt web đứng ở vị trí thứ tư với 73%. Tiếp đó lần lượt là nghe nhạc, xem video (69%), kiểm tra email (64%), chơi game (61%), gọi/nhắn tin (59%), xem bản đồ (54%). Tỷ lệ sử dụng điện thoại di động vào mạng để mua sắm online là 50%, sử dụng ngân hàng điện tử là 39%.

Và đứng cuối danh sách trong số các tính năng được người Việt sử dụng là đọc sách (38%), kiểm tra sức khỏe (21%)…

Chào ngày mới với… smartphone

Có tới 75% người Việt cầm lấy điện thoại trong vòng 15 phút sau khi thức dậy. Nếu khoanh vùng trong vòng 5 phút, con số này là 46%. Thậm chí có tới 25% người Việt vớ lấy điện thoại ngay sau khi thức dậy.

Trong khi đó, chỉ có 7% người Việt không dùng điện thoại trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi thức dậy!

Người Việt sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà miễn phí! - Ảnh 2.

Đáng chú ý là tỷ lệ sử dụng điện thoại ngay sau khi thức dậy của phụ nữ cao hơn hẳn so với nam giới, 30% so với 21%.

“Từ lúc thức dậy đến lúc đi ngủ, điện thoại thông minh là một thứ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người Việt. Phần lớn, người Việt kiểm tra điện thoại của mình ngay khi họ tỉnh dậy, và tiếp tục sử dụng nó với thời gian trung bình 2 tiếng một ngày.”- báo cáo về thị trường mobile tại Việt Nam đánh giá.

Sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà

Có tới 75% người Việt cầm lấy điện thoại trong vòng 15 phút sau khi thức dậy.

Báo cáo của Appota

Khảo sát cho thấy người Việt “cảm thấy sử dụng Internet thực sự vui và cung cấp cho họ nhiều thông tin”- bản báo cáo vừa công bố cho hay. Tỷ lệ người Việt cảm thấy “sử dụng Internet là vui” chiếm 85% người được hỏi, 74% cho biết “tìm kiếm mọi thông tin qua Internet”.

Mặc dù có 76% người tiêu dùng Việt cho rằng bảo vệ dữ liệu và bảo mật thông tin cá nhân là vô cùng quan trọng nhưng lại có tới 82% số người được hỏi sẵn sàng chia sẻ thông tin cá nhân để được nhận quà tặng miễn phí!

Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp thu thập dữ liệu và hiểu sâu hơn về người tiêu dùng. Các nhãn hàng hoàn toàn có thể chạm tới người dùng với quảng cáo, quà tặng hay vật phẩm qua ứng dụng di động – Appota đánh giá.

Trong khi đó, đứng ở góc độ người tiêu dùng, chính thói quen dễ dàng, sẵn sàng chia sẻ thông tin cá nhân để đổi quà này là một nguyên nhân trực tiếp biến người dùng diện thoại tự nguyện trở thành nạn nhân của tin nhắn rác, cuộc gọi rác.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Người Việt sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà miễn phí!

Với có mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp đầu hàng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao đụng giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ dận điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị đả nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá dận đả nghệ, cạc tơ màng bị tụi nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Người Việt sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà miễn phí! Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Người Việt sẵn sàng đổi thông tin cá nhân lấy quà miễn phí! quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.