TCN-Trẻ em không nên sử dụng thiết bị điện tử trong 3 giờ trước khi ngủ

Chuyên trang tin mới công nghệTrẻ em không nên sử dụng thiết bị điện tử trong 3 giờ trước khi ngủ
Trẻ em không nên sử dụng thiết bị điện tử trong 3 giờ trước khi ngủ - Ảnh 1.

Ảnh: DPA

Christiane Wuerfel, một bác sĩ nhi khoa và trưởng phòng nghiên cứu về giấc ngủ trẻ em tại Bệnh viện Đại học Dresden (Đức), cho biết: “Mỗi đứa trẻ đều có nhu cầu ngủ khác nhau. Trẻ 6 tuổi thường cần ngủ từ 9 đến 12 giờ mỗi ngày và nhiều buổi trong ngày. Trẻ lớn hơn cần ngủ nhiều hơn vào ban đêm.

Tuy nhiên, hầu hết trẻ nhỏ đều dậy sớm. Nếu trẻ không dậy đúng giờ thì phần lớn là do những khía cạnh bên ngoài tác động, chẳng hạn như thiết bị điện tử.”

Trẻ không nên sử dụng phương tiện điện tử trong khoảng 3 giờ trước khi đi ngủ, bởi lẽ ánh sáng xanh phát ra từ màn hình ức chế quá trình giải phóng hóc-môn melatonin kích thích giấc ngủ trong não, từ đó dễ gây ra các triệu chứng rối loạn giấc ngủ.

Ngoài ra, phòng ngủ nên tối, yên tĩnh và không quá ấm, đặc biệt cần thiết lập giờ ngủ cố định để hình thành thói quen. Wuerfel nói thêm: “Cha mẹ nên tập cho trẻ đi ngủ trước từ 15 đến 30 phút so với thời gian ngủ quy định để dần dần hình thành phản xạ ở trẻ.

Việc đánh thức cũng vậy, tất nhiên có những ngày trẻ có thể thức trễ trong khoảng 1 giờ, nhưng không nên để trẻ lặp lại tình trạng này thường xuyên.”

Trẻ cũng được khuyến khích đi bộ hoặc đạp xe đến trường thay vì đi bằng xe hơi. Nhiều nghiên cứu khẳng định ánh sáng mặt trời có khả năng đồng bộ đồng hồ sinh học rất tốt và ngăn chặn việc giải phóng melatonin để trẻ nhanh tỉnh táo, kích thích lưu thông máu, sớm hòa mình vào ngày mới.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Trẻ em không nên sử dụng thiết bị điện tử trong 3 giờ trước khi ngủ

Với có mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính líu hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao đụng giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm bỗng phá phăng làm nghệ, danh thiếp màng màng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Trẻ em không nên sử dụng thiết bị điện tử trong 3 giờ trước khi ngủ Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Trẻ em không nên sử dụng thiết bị điện tử trong 3 giờ trước khi ngủ quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.