DTS-Apple dỡ bỏ hàng nghìn ứng dụng liên quan đánh bạc trực tuyến tại Trung Quốc

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Apple dỡ bỏ hàng nghìn ứng dụng liên quan đánh bạc trực tuyến tại Trung Quốc trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Apple tại một gian hàng ở New York, Mỹ ngày 2/8. Ảnh: THX/TTXVN

Trong thông báo mới đưa ra, Apple khẳng định đã dỡ bỏ nhiều ứng dụng cũng như những nhà phát triển tình nghi hỗ trợ đánh bạc trực tuyến trên kho ứng dụng App Store. Hãng cũng khẳng định tiếp tục nỗ lực để phát hiện và ngăn chặn những ứng dụng này thâm nhập vào App Store.

Trước đó, ngày 19/8, kênh truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV đưa tin Apple đã gỡ bỏ 25.000 ứng dụng được cho là hỗ trợ cho hoạt động đánh bạc hoặc chơi xổ số trực tuyến. Tuy nhiên, kênh truyền hình này cũng khẳng định vẫn tồn tại nhiều lỗ hổng chưa được khắc phục bất chấp những nỗ lực trên diện rộng của Apple. Hồi tháng trước, chính CCTV cũng đã cáo buộc Apple cho phép các ứng dụng hỗ trợ đánh bạc trực tuyến nhân rộng tràn lan.

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại song phương ngày càng leo thang, các mảng hoạt động của tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ tại Bắc Kinh đang trở thành mục tiêu giám sát chặt chẽ của phương tiện truyền thông Trung Quốc. Chiếm gần 20% doanh thu của Apple năm 2017, Trung Quốc hiện là một trong những thị trường lớn nhất của Apple. Cũng chính vì vậy, khi thương mại song phương ngày càng căng thẳng thì các sản phẩm của Apple luôn phải "đứng mũi chịu sào".

Trong thời gian qua, Apple đã tiến hành một số bước để đáp ứng yêu cầu từ các nhà quản lý Trung Quốc, trong đó có cả quá trình nhượng quyền kiểm soát các dữ liệu người dùng ở quốc gia này cho một doanh nghiệp nhà nước. Tuy nhiên, bước đi này cũng vấp phải sự chỉ trích từ phía các nhóm hoạt động nhân quyền cũng như quan ngại từ chính người dùng về khả năng bảo mật thông tin.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple dỡ bỏ hàng nghìn ứng dụng liên quan đánh bạc trực tuyến tại Trung Quốc

Thông tin hoa học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất béng cuộn đề pa hoa học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple dỡ bỏ hàng nghìn ứng dụng liên quan đánh bạc trực tuyến tại Trung Quốc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple dỡ bỏ hàng nghìn ứng dụng liên quan đánh bạc trực tuyến tại Trung Quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.