DTS-Apple sẽ trang bị bút cảm ứng cho các dòng iPhone sắp tới?

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Apple sẽ trang bị bút cảm ứng cho các dòng iPhone sắp tới? trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Các mẫu iPhone X năm nay có thể sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

Canh bạc “tăng giá bán” iPhone X của Apple dường như đã được đền đáp, khi mà thị trường trong thời gian qua cho thấy khách hàng hoàn toàn sẵn sàng trả một món tiền lên tới 4 con số USD nếu như sản phẩm đủ tốt.

Một báo cáo mới đây từ TrendForce tiết lộ rằng Apple đang tiếp tục thực hiện một vài thay đổi nhằm tăng tính hấp dẫn của các dòng iPhone ra mắt trong năm nay, cụ thể là chúng sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil giống như trên iPad thế hệ thứ 6.

Mặc dù có thể bị hạn chế kích thước hơn so với iPad, nhưng với bút Apple Pencil có thể mang lại nhiều tính năng độc đáo cho iPhone. Trên thực tế, mẫu iPhone X Plus năm nay được dự đoán là sẽ có màn hình lên tới 6,5-inch, và kích thước này hoàn toàn phù hợp với việc sử dụng bút cảm ứng để thao tác.

Chú thích ảnh
3 mẫu iPhone mới kèm theo cấu hình được dự đoán bởi TrendForce.

Với tính năng này, Apple được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Galaxy Note9 mới ra mắt của Samsung, khi mà bút cảm ứng S-Pen từ lâu đã là tính năng chủ đạo trên các dòng Note.

Ngoài ra, TrendForce cũng dự đoán hai mô hình iPhone OLED của năm nay sẽ mang đến 3 tùy chọn bộ nhớ, thay vì chỉ 2 như trên iPhone X, cụ thể là 64GB, 256GB và 512GB. Ngay cả khi phiên bản 512GB dự kiến chỉ thu hút một lượng người dùng tương đối nhỏ, thì nó vẫn sẽ giúp tăng chỉ số mức giá trung bình của sản phẩm.

Đối với mẫu iPhone màn hình LCD, TrendForce dự đoán nó sẽ đi kèm 2 tùy chọn bộ nhớ là 64GB và 256GB, cùng với 3GB RAM. Mức giá của sản phẩm này có thể sẽ thấp hơn 699 USD. Trong khi đó 2 mẫu iPhone cao cấp có thể dao động từ 899-945 USD.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple sẽ trang bị bút cảm ứng cho các dòng iPhone sắp tới?

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phai thu hút đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặng cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple sẽ trang bị bút cảm ứng cho các dòng iPhone sắp tới? Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple sẽ trang bị bút cảm ứng cho các dòng iPhone sắp tới? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.