DTS-Doanh số bán Galaxy Note 9 của Samsung có thể vượt Galaxy Note 8

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Doanh số bán Galaxy Note 9 của Samsung có thể vượt Galaxy Note 8 trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Giới thiệu Galaxy Note 9 của Samsung tại Trung tâm thương mại Barclays ở New York (Mỹ) ngày 9/8. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngày 9/8, Samsung Electronics đã ra mắt điện thoại Galaxy Note 9, được trang bị bút cảm ứng thế hệ mới. Chiếc phablet đời mới này có dung lượng pin 4.000 mAh và kích thước màn hình 6,4 inches, giống như những dự đoán từ trước đó. Một điểm nổi bật nữa là phiên bản dung lượng lên đến 512GB và bút cảm ứng stylus với công nghệ Bluetooth, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.

Samsung Electronics cho biết, lợi nhuận hoạt động của mảng kinh doanh công nghệ thông tin và điện thoại trong quý II/2018 đạt 2.670 tỷ won (2,36 tỷ USD), giảm 34% so với cùng kỳ năm 2017. Các nhà phân tích thị trường cho rằng, kể quả đáng thất vọng này chủ yếu là do doanh số bán mờ nhạt của dòng điện thoại Galaxy S9. Tuy nhiên, theo ông Koh Dong-jin, Chủ tịch Samsung Electronics, cho biết, doanh số bán Galaxy S9 vẫn có xu hướng tăng, và thậm chí tại một số khu vực, doanh số bán Galaxy S9 còn vượt Galaxy S8.

Ông Koh nhấn mạnh, Samsung Electronics sẽ tiếp tục tung ra thị trường các mẫu điện thoại thông minh tầm trung để củng cố vị trí dẫn đầu của mình. Ông cho biết, tại Ấn Độ, Xiaomi là hãng dẫn đầu thị trường smartphone trong quý IV/2017 xét về doanh số bán. Tuy nhiên, Samsung lại dẫn đầu thị trường này tính theo doanh thu.

Mới đây, Samsung đã thông báo sẽ đầu tư 22 tỷ USD trong vòng ba năm tới vào các công nghệ hàng đầu mới như trí tuệ nhân tạo (AI), ô tô tự lái và dược phẩm sinh học. Số tiền này chủ yếu sẽ do Samsung Electronics đầu tư khi hãng đang phải đối diện với một loạt khó khăn trong những năm gần đây do doanh số bán điện thoại thông minh sụt giảm.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Doanh số bán Galaxy Note 9 của Samsung có thể vượt Galaxy Note 8

Thông tin môn học đánh nghệ, đánh nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phai cuộn đề pa môn học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ đặt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin môn học vũ trụ, môn học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Doanh số bán Galaxy Note 9 của Samsung có thể vượt Galaxy Note 8 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Doanh số bán Galaxy Note 9 của Samsung có thể vượt Galaxy Note 8 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.